Việt Nam đấu Philippines: Cần ghi mấy bàn để vào chung kết AFF Cup?

Thursday, December 6, 2018 Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam & ĐT Philippines mỗi bên sẽ cần ghi mấy bàn thắng để giành cho mình tấm vé vào chung kết AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam sẽ có trận gặp Philippines vào lúc 19h30 tối nay 6/12 tại SVĐ Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ đã dẫn trước 2-1 sau trận bán kết lượt đi tại Bacolod và họ đang nắm giữ lợi thế khá lớn khi đã ghi được 2 bàn thắng trên sân khách.
Trở lại Hà Nội, ĐT Việt Nam sẽ đi tiếp nếu thỏa mãn được 1 trong 3 tình huống tỷ số như sau: 1) Họ kết thúc trận đấu với tỷ số thắng (1-0, 2-1, 3-2, v.v…); 2) Họ thủ hòa Philippines (0-0, 1-1, 2-2, 3-3, v.v…); 3) Philippines chỉ thắng với tỷ số 1-0, qua đó ĐT Việt Nam sẽ đi tiếp theo luật bàn thắng sân khách.
 
Bên phía Philippines, họ có thể đi tiếp nhưng với điều kiện phải đánh bại được ĐT Việt Nam với ít nhất 2 bàn thắng ghi được trở lên. Nếu họ thắng 2-0 thì Philippines sẽ vào chung kết, nếu họ thắng 2-1 thì trận đấu sẽ phải bước vào hiệp phụ, và nếu họ thắng với 3 bàn ghi được trở lên thì Việt Nam chắc chắn bị loại, kể cả có ghi ít hơn Philippines 1 bàn (2-3, 3-4, 4-5) để quân bình tổng tỷ số thì cũng sẽ rời giải theo luật bàn thắng sân khách.
 
Trong trường hợp trận đấu phải bước vào hiệp phụ, luật bàn thắng sân khách cũng sẽ được áp dụng và ĐT Philippines sẽ đi tiếp nếu họ giành được tỷ số hòa có bàn thắng. Cách duy nhất để ĐT Việt Nam vượt qua Philippines trong hiệp phụ là ghi nhiều bàn thắng hơn đối phương.
 
Trong trường hợp hai đội hòa 0-0 sau hiệp phụ, loạt luân lưu sẽ diễn ra và đội thực hiện thành công nhiều hơn trong 5 lượt sút 11m sẽ vào chung kết. Nếu sau 5 lượt hai bên hòa nhau, mỗi lượt sút tiếp theo sẽ áp dụng luật “cái chết tức thì”, tức nếu một đội thực hiện thành công lượt sút mà đối phương đá hỏng thì đội thực hiện thành công giành chiến thắng.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat