Việt Nam đấu Nhật Bản toàn SAO sáng châu Âu: HLV Park Hang Seo có e sợ?

Tuesday, January 22, 2019 Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tỏ ra đặc biệt ấn tượng với tuyến giữa của ĐT Nhật Bản và thúc giục các cầu thủ Việt Nam cần phải tận dụng cơ hội tốt hơn.

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại SVĐ Sharjah hôm qua để dự khán chiến thắng 1-0 của ĐT Nhật Bản trước ĐT Saudi Arabia. Đây là dịp tốt để ông cùng các trợ lý phân tích các điểm mạnh yếu của đội bóng xứ phù tang nhằm chuẩn bị cho màn đối đầu tại tứ kết vào ngày 24/1 tới.
 
Việt Nam đấu Nhật Bản toàn SAO sáng châu Âu: HLV Park Hang Seo có e sợ? - 1
HLV Park Hang Seo đề cao đối thủ
 
Trả lời phỏng vấn của phóng viên của trang soccerdigestweb ngay sau trận đấu nói trên, ông Park cho hay: “Chúng tôi có điểm mạnh riêng, nhưng thực sự không là gì khi so với các cầu thủ Nhật Bản. Họ phần lớn đều đang chơi bóng tại châu Âu với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội, đặc biệt là ở hàng tiền vệ”.
 
“Họ giống như một cỗ máy, luôn năng nổ và chính xác. Tuy vậy một trận đấu thường có khá nhiều yếu tố khách quan và sẽ đưa đến cho chúng tôi một vài cơ hội. Điều quan trọng là chúng tôi không thể phung phí dù đó là cơ hội nhỏ nhất. Tôi sẽ nghiên cứu họ nhiều nhất có thể”.
 
Khi được hỏi về việc từng đánh bại Nhật Bản với tỉ số 1-0 ở ASIAD 2018, ông Park chỉ cười: “Đó là một câu chuyện hơn là một lợi thế gì đó để vin vào. Cuộc đấu đó dành cho các cầu thủ dưới 22 tuổi. Mọi thứ có thể xảy ra”.
 
Ở trận đấu vào ngày 24/1 tới, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ không chỉ có sự hậu thuẫn từ các CĐV nhà. Truyền thông Hàn Quốc và các CĐV Hàn Quốc cũng đang đứng về phía chúng ta với hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục viết thêm những câu chuyện cổ tích tại giải năm nay.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat