Việt Nam đại thắng Campuchia: “Tam tấu” Hải - Đức - Linh, ai hay nhất?

Saturday, November 24, 2018 Bóng Đá Việt Nam

3 cầu thủ chơi cao nhất trên hàng công ĐT Việt Nam trong trận đấu với Campuchia gồm Quang Hải, Phan Văn Đức và Tiến Linh, ai cũng đều ghi bàn. Nhưng ai trong số họ xuất sắc nhất trận?

Tiếp Campuchia trên sân nhà, HLV Park Hang Seo gây ngạc nhiên khi xếp bộ ba Quang Hải - Tiến Linh - Phan Văn Đức chơi cao nhất. Đây là lần đầu tiên kể từ đầu AFF Cup 2018, Quang Hải được trở lại với vai trò số 10 ưa thích. Trong khi đó, đây cũng là lần đầu Tiến Linh được xếp đá chính.
 
Việt Nam đại thắng Campuchia: “Tam tấu” Hải - Đức - Linh, ai hay nhất? - 1
Tiến Linh mở tỷ số cho ĐT Việt Nam
 
Cả 3 cầu thủ này cùng nhau ghi bàn, giúp ĐT Việt Nam hạ Campuchia 3-0. Tiến Linh thực hiện cú bật nhảy tuyệt vời, mang về bàn mở tỷ số cho “Những ngôi sao vàng” phút 39. Trong khi đó, Quang Hải gia tăng cách biệt chỉ sau đó 2 phút sau một pha di chuyển không bóng đầy thông minh. Và Phan Văn Đức ấn định chiến thắng với một bàn thắng đẹp mắt.
 
Trang Fox Sport phiên bản châu Á chấm điểm 8 cho màn trình diễn của Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ trẻ này được đánh giá là xuất sắc nhất trận. Bên cạnh bàn thắng thứ hai, Quang Hải còn có một màn trình diễn chói sáng trong vai trò số 10. Anh luôn là tâm điểm trong các đường lên bóng của đội chủ nhà.
 
Việt Nam đại thắng Campuchia: “Tam tấu” Hải - Đức - Linh, ai hay nhất? - 2
Quang Hải được đánh giá xuất sắc nhất trận
 
Lối chơi của Quang Hải thông minh, kỹ thuật và không kém phần hiệu quả. Anh luôn đặt các đồng đội vào tư thế thuận lợi với các quyết định tiếp theo. Quang Hải vẫn gợi về những màn trình diễn đỉnh cao tại U23 châu Á và ASIAD 2018 trước đó. Bởi vậy, không chỉ Fox Sport mà cả Ban tổ chức AFF Cup 2018 cũng bình chọn Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất trận.
 
Nhưng Phan Văn Đức cũng có một trận đấu đáng khen ngợi. Fox Sport chấm điểm 7 cho màn trình diễn của cầu thủ thuộc biên chế Sông Lam Nghệ An. Trên thực tế, những nỗ lực của Văn Đức xứng đáng nhiều hơn một điểm 7, thậm chí không thua kém Quang Hải là bao.
 
Việt Nam đại thắng Campuchia: “Tam tấu” Hải - Đức - Linh, ai hay nhất? - 3
Phan Văn Đức cũng chơi đầy nổi bật
 
Bên cạnh đó, những cầu thủ khác như Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy cũng được Fox Sport đánh giá rất cao. Tờ báo phiên bản châu Á này chấm Hồng Duy và Đức Huy mỗi người một điểm 7,5 - tức chỉ kém Quang Hải mà thôi.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat