Vạn HLV online Việt giúp Công Phượng làm điều bất ngờ trước đại chiến Nhật Bản

Wednesday, January 23, 2019 Bóng Đá Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đón tin vui trước đại chiến với Nhật Bản khi bàn thắng vào lưới Jordan lọt đề cử "Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019".

Sau 3 ngày tranh tài, vòng 1/8 Asian Cup 2019 đã kết thúc với không nhiều bất ngờ. Đội bóng đứng thứ ba ở vòng bảng duy nhất tiến vào tứ kết là ĐT Việt Nam sau khi giành chiến thắng trên chấm luân lưu cân não trước ĐT Jordan.
 
Vạn HLV online Việt giúp Công Phượng làm điều bất ngờ trước đại chiến Nhật Bản - 1
Bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan lọt vào danh sách đề cử "Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019"
 
Đại diện tới từ vùng Trung Đông có bàn mở tỉ số nhờ công của số 4, Baha Abdelrahman với một siêu phẩm đá phạt từ góc hẹp bên cánh trái. Tuy nhiên, lợi thế này của ĐT Jordan không kéo dài được lâu khi ĐT Việt Nam chủ động vùng lên tấn công tìm bàn gỡ.
 
Phút 51, Trọng Hoàng có bóng bên cánh phải và tạo ra một đường cong hoàn hảo để Công Phượng băng vào giữa hai cầu thủ Jordan, dứt điểm một chạm tung nóc lưới Jordan. 
 
Cả hai siêu phẩm này đều được BTC Asian Cup 2019 lựa chọn và danh sách đề cử 6 pha làm bàn đẹp nhất vòng 1/8. Bốn đề cử còn lại thuộc về bàn thắng của Mirlan Murzaev (Kyrgyzstan) vào lưới UAE, pha đánh đầu của Kin Jin Su giúp Hàn Quốc vượt qua Bahrain, siêu phẩm sút phạt của Bassam Al Rawi (Qatar) vào lưới Iraq và tình huống lập công của Ali Mabkhout (UAE) trong trận gặp Kyrgyzstan.
 
Tính cho tới 16h00 ngày 23/1 (giờ Việt Nam), trang chủ AFC đã ghi nhận 37.687 lượt bình chọn và bàn thắng của Công Phượng chiếm tới... 96% lượng bình chọn (36.279). Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo của ĐT Việt Nam sẽ nhận giải "Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019".
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat