U23 Việt Nam: Quang Hải tái hiện màn "cào tuyết đá phạt" ở sân làng

Thursday, February 8, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Trong một trận đấu từ thiện ở quê nhà Đông Anh, Quang Hải và Duy Mạnh đã tái hiện lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của U23 Việt Nam tại giải châu Á.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ĐT U23 Việt Nam trong hành trình lịch sử giành ngôi á quân giải U23 châu Á chính là bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở trận chung kết gặp U23 Uzbekistan. Giữa  điều kiện thời tiết bất lợi ở Thường Châu, tuyết rơi dày và nhiệt độ khoảng -3 độ C, Văn Thanh rồi Xuân Trường thi nhau dùng tay cào tuyết, để lộ mặt sân cỏ cho "gà son" Nguyễn Quang Hải thực hiện cú đá phạt.
 
U23 Việt Nam: Quang Hải tái hiện màn "cào tuyết đá phạt" ở sân làng - 1
Quang Hải và khoảnh khắc đáng nhớ ở trận chung kết U23 châu Á
 
Không phụ lòng đồng đội, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đã lập công bằng cứa lòng tuyệt đẹp bằng chân trái, đưa bóng găm vào góc cao khung thành khiến thủ môn đối phương bó tay.
 
Hơn 1 tuần sau, khoảnh khắc đáng nhớ này tiếp tục được Quang Hải và người đồng đội Duy Mạnh tái hiện, nhưng trong một trận đấu gây quỹ từ thiện tại quê hương Đông Anh. Các khán giả không khỏi thích thú khi Duy Mạnh "nhái" lại động tác cào tuyết của Xuân Trường, Văn Thanh, chỉ tiếc là Quang Hải lại không thể ghi bàn.
 
Ngoài Quang Hải, Duy Mạnh, đội Đông Anh còn có sự góp mặt của một tuyển thủ quốc gia nữa là tiền vệ Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam). Sau 2 hiệp, đội bóng của các tuyển thủ quốc gia giành chiến thắng chung cuộc 2-1.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat