U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc

Tuesday, August 28, 2018 Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo ưu ái giới truyền thông Việt Nam trong buổi tập quan trọng của U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp U23 Hàn Quốc ở bán kết bóng đá nam ASIAD 2018.

Trước khi buổi tập của U23 Việt Nam trên sân vận động Pakansari (Bogor, Cibinong, Indonesia) diễn ra (17h30 ngày 28/8), HLV Park Hang Seo cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng có buổi trả lời giới truyền thông những thông tin lên quan đến trận quyết đấu với U23 Hàn Quốc ở bán kết bóng đá nam ASIAD 2018 (16h ngày 29/8).
 
U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc - 1
Số đông phóng viên Hàn Quốc bị từ chối phỏng vấn HLV Park Hang Seo
 
U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc - 2
 
Tác nghiệp buổi trả lời phỏng vấn của thầy Park Hang Seo và Bùi Tiến Dũng có khoảng gần 60 phóng viên Việt Nam lẫn truyền thông Hàn Quốc. Thế nhưng, cánh phóng viên đến từ xứ Kim chi phần nào hụt hẫng khi đại diện truyền thông của VFF thông báo rằng HLV Park Hang Seo và thủ môn của U23 Việt Nam chỉ trả lời các phóng viên Việt Nam.
 
Cuộc phỏng vấn với Bùi Tiến Dũng diễn ra trước tiên, thủ môn số 1 của U23 Việt Nam nói tiếng Việt nên các phóng viên Hàn Quốc chỉ còn biết đứng nhìn. Kết thúc phần trả lời của thủ môn của Thanh Hóa, không ít phóng viên Hàn Quốc đến hỏi thăm giới truyền thông Việt Nam về nội dung cuộc phỏng vấn.
 
Rồi đến phần trả lời của HLV Park Hang Seo, các nhà báo từ Hàn Quốc bắt đầu tiến đến gần vị trí của thuyền trưởng U23 Việt Nam với hy vọng sẽ được nghe "ké" vì thầy Park trả lời hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Khi thầy Park trả lời xong 4 câu hỏi từ phía phóng viên Việt Nam, rất nhiều phóng viên Hàn Quốc xin phỏng vấn riêng với HLV Park Hang Seo.
 
U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc - 3
Thầy Park chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi từ các phóng viên Hàn Quốc trong buổi phỏng vấn
 
Đại diện truyền thông của VFF đi theo U23 Việt Nam một mực từ chối yêu cầu của cánh phóng viên Hàn Quốc, do thời gian buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam chuẩn bị đấu U23 Hàn Quốc chỉ có vỏn vẹn 1 tiếng. Trước sự năn nỉ của truyền thông Hàn Quốc, thầy Park mở lòng nhưng chỉ hứa trả lời đúng 1 câu hỏi.
 
"Ông nghĩ thế nào khi dư luận, báo chí Hàn Quốc đang rất quan tâm đến cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, cảm xúc của ông ra sao?", một phóng viên Hàn Quốc hỏi thầy Park. Trước sự góp mặt của cả phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo trả lời vô cùng khôn ngoan: "Tôi đang làm việc ở Việt Nam nên tôi sẽ cố gắng làm hài lòng người hâm mộ Việt Nam và cả những người yêu mến bóng đá ở Hàn Quốc."
 
U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc - 4
HLV Park Hang Seo niềm nở chào các đồng hương nhưng tỏ ra kín tiếng với họ
 
U23 Việt Nam đấu Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo khiến báo chí Hàn bị sốc - 6
 
Sự thất vọng hiện lên rõ khuôn mặt của mỗi phóng viên Hàn Quốc. Bởi theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, khá nhiều phóng viên ảnh, phóng viên viết, truyền hình từ Hàn Quốc đã có mặt ở sân vận động Pakansari từ trước khi buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra hơn 2 tiếng chỉ để chờ "săn" HLV Park Hang Seo.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat