Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định

Thursday, December 13, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận chung kết lượt về bằng những bài tập chống bóng bổng và đá phạt cố định.

Tập chống bóng bổng và đá phạt cố định
 
Sau khi thủng lưới 2 bàn trước Malaysia ở chung kết lượt đi, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu toàn đội thực hành các bài tập chống bóng bổng và đá phạt cố định. Có thể thấy, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang lo sợ những mối nguy tiềm tàng của Malaysia sẽ đe dọa khung thành Đặng Văn Lâm thêm một lần nữa. 
 
"Thần y" Hàn Quốc trợ chiến Quế Ngọc Hải, Văn Toàn
 
Theo thông tin mới nhất, Quế Ngọc Hải và Văn Toàn đang phải tập riêng bên ngoài sân cùng với ban huấn luyện. Điều này cho thấy 2 cầu thủ này đang gặp vấn đề. Trung vệ Quế Ngọc Hải đang tập những bài tập hồi phục, còn Văn Toàn đang có phương pháp trị liệu riêng. 
 
Hiện tại, bác sĩ Choi Joo Young cũng đã xuất hiện nhằm giúp các cầu thủ của Park Hang Seo hồi phục sớm nhất có thể. Ông Choi là người rất có tiếng trong giới y học thể thao Hàn Quốc. Tiền vệ Park Ji Sung là nhân vật nổi tiếng nhất cậy nhờ tài năng của bác sỹ này. 
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 1
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 2
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 3
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 4
HLV Park Hang Seo tập bài lạ?
 
Trong thời tiết giá rét, HLV Park Hang Seo cho các học trò thực hiện những bài tập khởi động khá kỹ. Sau khi thực hiện những động tác thả lỏng, các cầu thủ chạy bộ khá nhiều vòng quanh sân nhằm làm nóng cơ thể.
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 6
HLV Park Hang Seo
 
Sau khi hoàn thành các bước khởi động, báo chí sẽ phải dừng tác nghiệp. Tuy nhiên, có thể thấy HLV Park Hang Seo đang sẵn sàng với những bài tập lạ để giúp Việt Nam giành chiến thắng ở chung kết lượt về sắp tới tại Mỹ Đình.
 
Lúc này, những mô hình đã được các trợ lý Park Hang Seo thiết lập ở khu vực bao quanh vòng tròn giữa sân. Nhiều khả năng việc tranh chấp ở khu vực trung tuyến sẽ tiếp tục được nhà cầm quân người Hàn Quốc ưu tiên hàng đầu.
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 7
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 8
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 9
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 10
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 11
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 12
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 13
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 14
 
Làm quen giá rét chờ tranh cúp
 
Tối qua (12/12), ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội sau khi thầy trò Park Hang Seo giành lợi thế hòa 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 làm khách của ĐT Malaysia.
 
Theo kế hoạch, lúc 16h15 chiều nay (13/12), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Yanmar - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội). Chúng ta sẽ chỉ có còn 1 buổi tập nữa vào ngày mai trước khi quyết đấu tranh cúp vàng với ĐT Malaysia lúc 19h30 tối 15/12 trên sân Mỹ Đình.
 
Trực tiếp ĐT Việt Nam tập đấu Malaysia: Chống bóng bổng và đá phạt cố định - 15
ĐT Việt Nam vẫn chẳng thể chủ quan trước cuộc tái đấu ĐT Malaysia ở Mỹ Đình tối 15/12 sắp tới
 
Vấn đề khiến HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự cảm thấy lo lắng nhất là việc ĐT Việt Nam sẽ cần phải thích nghi nhanh với thời tiết lạnh giá tại Hà Nội lúc này. Ngoài việc được trang bị đồ ấm, các cầu thủ cũng cần tăng cường thuốc bổ để nâng cao chất đề kháng, tránh bị cảm cúm. 
 
Trong khi đó, trưa nay, ĐT Malaysia đã đáp chuyến bay đến Hà Nội. Theo kế hoạch, thầy trò Tan Cheng Hoe sẽ có buổi tập đầu tiên lúc 18h00 cùng ngày trên sân phụ Mỹ Đình.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat