Tổng hợp chuyển nhượng 24/07

Friday, July 24, 2015 Tin Chuyển Nhượng

Điểm qua tin chuyển nhượng của MU, Arsenal, Real Madrid, Liverpool ngà 24/07


Ibrahimovic mở đường đến M.U: Siêu tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của PSG từng mâu thuẫn với Louis Van Gaal trong quá khứ (ở Ajax), nhưng tỏ ý muốn được làm việc chung với ông thầy cũ này để đến được M.U. Anh nói: “Mối quan hệ giữa chúng tôi quả là không tốt. Ông ấy từng là GĐKT tại Ajax, nơi cách làm việc khi đó không hề hợp với tôi. Nhưng tôi nghĩ tranh cãi như vậy luôn xảy ra tại bất cứ đâu, giải quyết nó là điều tôi thấy thú vị.”
 
Xác định tương lai Benzema: Arsenal đã đón nhận tin buồn khi người đại diện của tiền đạo Benzema khẳng định thân chủ của ông sẽ ở lại Real Madrid.
 
 Arsenal muốn hàng thải của Juventus: Theo những thông tin từ Tuttosport, Arsenal đã gia nhập vào cuộc đua giành chữ ký của Fernando Llorente cùng Manchester United và Real Madrid.
 
Chelsea có sao trẻ Serbia: Trên trang chủ chính thức của Chelsea, nhà đương kim vô địch Premier League đã thông báo về bản hợp đồng Danilo Pantic từ CLB Partizan.
 
Fan M.U loại Ramos, biểu quyết mua Otamendi: Theo cuộc thăm dò dư luận vừa được The Independent tiến hành thì fan Man United không có cảm tình với Sergio Ramos mà thay vào đó là Otamendi của Valencia.
 
Adriano muốn rời Barca, đến AS Roma: Đích thân người đại diện của Adriano, Paulo Alphonso Ecuardo Neves tiết lộ rằng hậu vệ đa năng này rất muốn rời khỏi Barcelona để cập bến Roma.
 
Felipe Melo công khai đòi đến Inter Milan: Tiền vệ Felipe Melo công khai đòi rời khỏi Galatasaray để cập bến Inter Milan ngay trong mùa hè này.
 
Tiền đạo thất sủng chuẩn bị rời Man City: Đích thân HLV Pellegrini đã lên tiếng xác nhận về việc tiền đạo thất sủng Edin Dzeko của Man City sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
 
Liverpool muốn có Pedro: Manchester United chắc chắn sẽ không dễ dàng có thể có Pedro, khi mà theo các phương tiện truyền thông xứ Catalan, Liverpool vẫn đang theo sát thương vụ này.
 
Nguồn: Tổng hợp - Thể thao Việt Nam
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat