"Siêu bom tấn" Ronaldo sắp thành “bom xịt”: Real, MU ra đòn chí tử

Saturday, January 20, 2018 Tin Chuyển Nhượng

Động thái mới nhất từ phía Real Madrid về tương lai của Cristiano Ronaldo khiến tất cả bất ngờ, theo tiết lộ từ Mirror (Anh) và Mundo Deportivo (TBN).

Những ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục rộ lên tin đồn về tương lai của Cristiano Ronaldo. Theo đó, đương kim QBV đã thổ lộ với các đồng đội ý định rời khỏi Real Madrid trong mùa hè để gia nhập một trong ba CLB gồm MU, PSG, Chelsea.
 
“Siêu bom tấn” Ronaldo sắp thành “bom xịt”: Real, MU ra đòn chí tử - 1
Real thẳng thừng từ chối yêu sách lương bổng của Ronaldo...
 
“Siêu bom tấn” Ronaldo sắp thành “bom xịt”: Real, MU ra đòn chí tử - 2
... trong khi CLB cũ MU cũng ngừng theo đuổi CR7 vì "bom tấn" Alexis Sanchez
 
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong "mối tình 9 năm" này, từ phong độ bết bát ở mùa giải 2017/18 đến những mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa Ronaldo với đồng đội, BLĐ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng CR7 chỉ muốn “làm mình làm mẩy” chủ tịch Florentino Perez để đòi hỏi một bản hợp đồng mới sao cho xứng đáng với cống hiến của bản thân.
 
Tuy nhiên, kịch bản bất ngờ xoay chiều theo hướng bất ngờ cho Ronaldo. Theo tiết lộ từ hai trang báo Mirror (Anh) và Mundo Deportivo (TBN), BLĐ Real đã từ chối đáp ứng yêu sách lương bổng của CR7. Trong khi đó, CLB cũ MU không còn liên hệ với “đội bóng Hoàng gia” về Ronaldo vì đang dồn toàn lực cho thương vụ Alexis Sanchez.
 
Trong giao kèo cũ giữa hai bên được ký vào tháng 11/2016 (thời hạn tới năm 2021), CR7 nhận 21 triệu euro/năm (18,5 triệu bảng/năm) - cao nhất thế giới thời điểm đó. Dù vậy chỉ trong hơn 1 năm, anh đã văng khỏi top 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới và kém xa Lionel Messi (40 triệu euro/năm, có thể lên tới 100 triệu euro/năm tính cả thưởng).
 
Thậm chí, thứ hạng hiện tại của Ronaldo còn có nguy cơ tụt sâu hơn nếu thương vụ Alexis Sanchez tới MU thành công (lương dự kiến 23,4 triệu bảng/năm).
 
Như vậy, Ronaldo đang trong tình cảnh “đi không được, ở cũng chẳng xong” và chỉ còn hy vọng Chelsea, PSG ra tay cứu vớt. Nhiều thông tin cho rằng, BLĐ Real cũng cân nhắc biến ngôi sao người BĐN thành "vật tế thần" để chiêu mộ một trong hai mục tiêu Neymar hoặc Eden Hazard.
Tags:
Ronaldo Real MU
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat