SAO Barca tố bị trọng tài lăng mạ 3 lần ở Siêu kinh điển

Sunday, July 30, 2017 Giao Hữu Quốc Tế

Ivan Rakitic đã kỉ niệm vui buồn lẫn lộn trong trận Siêu kinh điển sáng nay khi anh ghi bàn góp công giúp Barcelona thắng đại kình địch Real Madrid để vô địch International Champions Cup (ICC) nhưng cũng đã gây ra một vụ rắc rối với trọng tài.

Ngay phút thứ 7, Rakitic đã có cú sút chéo góc quyết đoán từ đường chuyền của Neymar để nhân đôi tỉ số cho Barca sau khi Messi mở điểm 4 phút trước đó trong chiến thắng kịch tính 3-2 trước Real trong khuôn khổ ICC 2017 sáng nay.
 
SAO Barca tố bị trọng tài lăng mạ 3 lần ở Siêu kinh điển - 1
Rakitic (phải) ghi bàn đầu trận giúp Barca đánh bại Real để đoạt International Champions Cup 2017
 
​Tuy nhiên, cũng trong trận đấu “Siêu kinh điển” tại Miami (Mỹ) trước mùa giải mới này, tiền vệ người Croatia đã dính vào một vụ tranh cãi nảy lực với trọng tài chính Jair Marrufo ở phút 62.
 
Không chỉ lời qua tiếng lại, Rakitic thậm chí còn đẩy nhẹ vào người ông trọng tài 40 tuổi người Mỹ và lấy tai chỉ thẳng mặt “vị vua sân cỏ” này.
 
Lí giải cho hành động bộc phát đó, tiền vệ 29 tuổi của Barca khẳng định người khởi nguồn cho vụ rắc rối này chính là Jair Marrufo khi ông đã 3 lần có lời lẽ lăng mạ khiến anh nổi cáu:
 
“Những ai quen biết tôi đều biết rằng tôi là người rất khó để bị nổi nóng. Tuy nhiên, trọng tài đã khiến tôi phải làm điều đó. Tôi đã bị sỉ nhục đến 3 lần một cách khá mạnh mẽ. Tôi thường khá tôn trọng họ (các trọng tài), nhưng khi rời sân hôm nay, tôi thật sự không hề thích thú điều đó. Họ rõ ràng đã muốn vượt mặt tôi.”
 
SAO Barca tố bị trọng tài lăng mạ 3 lần ở Siêu kinh điển - 2
Tiền vệ ngôi sao người Croatia nổi cáu vì bị trọng tài chính Jair Marrufo 3 lần sỉ nhục
 
Dù khá vui khi vừa cùng Barca thắng cả Juventus, MU và Real để đoạt ICC 2017 nhưng Rakitic cũng tỏ ra khá thận trọng khi cho rằng ở lần tái đấu với chính Real ở 2 lượt trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha ngày 9 và 14/8 tới sẽ khó khăn hơn nhiều với đội mình:
 
“Tôi nghĩ rằng kết quả du đấu vừa qua là rất tích cực. Các tuyến đã duy trì tốc độ tốt và chúng tôi đã đạt được những thành quả trong thực tế. Và khi bạn giành chiến thắng, bạn luôn muốn tận hượng điều đó nhiều hơn.
 
Chúng tôi hôm nay có lẽ đã chơi tốt hơn Real Madrid. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng chiến thắng luôn mang lại sự tự tin. Nhưng Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ rất khác. Chúng tôi sẽ phải thi đấu để cạnh tranh một danh hiệu và sau tất cả thì nó sẽ rất có giá trị.” – Rakitic khẳng định.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé
Mở chat / Đóng chat