SAO Argentina đi tù "rục xương" vì cưỡng bức bạn gái đồng đội

Friday, September 8, 2017 Hậu Trường Sân Cỏ

Án phạt nghiêm khắc vừa được ban hành dành cho hành động “thú tính” đáng xấu hổ của một cầu thủ Argentina đã làm với bạn gái của người đồng đội tại CLB Independiente tại nhà riêng của bị cáo.

Tờ Marca đưa tin, tòa án ở Argentina vừa đưa ra bản án phúc thẩm kết án 7,5 năm tù cho hành vi hiếp dâm mà cầu thủ Alexis Zarate đã làm với nạn nhân Giuliana Peralta – bạn gái của tiền đạo Martin Benitez, đồng đội với Alexis ở CLB Independiente trong quá khứ.
 
SAO Argentina đi tù "rục xương" vì cưỡng bức bạn gái đồng đội - 1
Alexis Zarate (trái) đã cả gan cưỡng bức Giuliana Peralta (giữa) - bạn gái của đồng đội Martin Benitez (phải) ngay tại nhà riêng của mình
 
Vụ việc tai tiếng này xảy ra vào ngày 16/3/2014. Cặp đôi Martin và Giuliana đã nhận lời mời đến chơi nhà riêng của người bạn Alexis. Sau khi ăn uống no say, Martin và Giuliana được gia chủ sắp xếp ngủ ở 2 phòng riêng và họ không thể ngờ được rằng đây lại là một khởi nguồn của một âm mưu đen tối mà người bạn Alexis bày ra.
 
Trong khi Martin đang ngủ say vì bị chuốc rượu bí tỉ thì ở phòng bên cạnh, cô bạn gái của anh – Giuliana đã không đề phòng người bạn của người yêu mình nên đã bị Alexis lẻn vào phòng cưỡng bức.
 
Dù đã rất cố gắng la hét và chống cự nhưng với việc chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm, cô gái trẻ đã không thể chống cự lại “thú tính” trỗi dậy trong con người gã hậu vệ 24 tuổi đốn mạt.
 
Ngay sau khi bị Alexis Zarate làm nhục, Giuliana Peralta đã chạy sang phòng bên cạnh la thất thanh và phải đến lúc ấy, bạn trai cô – Martin Benitez mới tỉnh cơn say. Martin hét lên: “Mày đang làm cái quái gì thế?” và lao vào tranh cãi, xô xát với gã bạn tồi tệ.
 
Cô gái trẻ tội nghiệp Giuliana Peralta trong cơn hoảng loạn đã chạy ngay về nhà kể lại bi kịch đó cho gia đình và báo cảnh sát. “Yêu râu xanh” Alexis Zarate đã bị bắt khẩn cấp nhưng phải đến 3 năm rưỡi sau, vụ án chấn động làng bóng đá Argentina này mới được xét xử công khai chính thức.
 
Lúc đầu, Alexis Zarate bị các công tố viên yêu cầu mức án 12 năm tù giam nhưng ở phiên tòa vừa qua, luật sư của bị cáo đã đưa ra những lí lẽ biện hộ thành công để giảm án cho thân chủ mình xuống 7 năm rưỡi “bóc lịch” trong nhà đá. Cùng với gã hậu vệ đồi bại, Nicolás Pérez – một nhân chứng khác ở hiện trường nơi xảy ra vụ hiếp dâm cũng đã bị điều tra và xét xử trước tòa vì tội khai man.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat