Ronaldinho tuổi 37: Lốp bóng 40m hạ thủ môn, tâng bóng kiến tạo cực đỉnh

Monday, November 13, 2017 Giải Đấu Khác

Ronaldinho ở tuổi 37 vẫn có thể mang đến một siêu phẩm như pha ghi bàn từ cự ly 40m mới đây.

Ở tuổi 37 và về cơ bản đã nghỉ chơi bóng chuyên nghiệp, nhưng Ronaldinho vẫn là một ảo thuật gia sân cỏ mà không một fan bóng đá nào muốn bỏ qua những màn trình diễn của anh. Và Ro “vẩu” vừa chứng minh điều đó một lần nữa trong một trận đấu giao hữu tại Mexico.
 
Ronaldinho tuổi 37: Lốp bóng 40m hạ thủ môn, tâng bóng kiến tạo cực đỉnh - 1
Ronaldinho làm nức lòng khán giả với một bàn thắng từ cự ly gần 40m
 
Ronaldinho đã từng khoác áo CLB Queretaro trong mùa giải 2014/15 và anh vừa trở lại nơi này cho một trận đấu tôn vinh hòa bình thế giới. Ro “vẩu” gặp lại đồng đội cũ ở Barcelona là trung vệ Carles Puyol, người thi đấu cho đội các Ngôi sao châu Âu trong khi Ronaldinho khoác áo đội các Ngôi sao châu Mỹ.
 
Đội các ngôi sao châu Âu vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của cựu danh thủ người Bồ Đào Nha Fernando Meira. Nhưng Ronaldinho gỡ hòa khi có một cú lob đẳng cấp từ cự ly gần 40m, tận dụng lúc thủ môn lên hơi cao để ghi bàn. Đội các danh thủ châu Âu sớm lấy lại thế dẫn bàn, nhưng Ronaldinho giúp đội châu Mỹ gỡ hòa sau một cú tâng bóng điệu nghệ để đồng đội Gabriel dứt điểm.
 
Đội các ngôi sao châu Mỹ rốt cuộc giành thắng lợi 5-4 trong loạt sút luân lưu, nhưng điều quan trọng là khán giả đã được chứng kiến một trận đấu không thiếu pha bóng hay. Ronaldinho, như mọi lần, luôn biết cách làm mình nổi bật hơn tất cả.
Tags:
Ronaldinho
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat