Real đại loạn hậu Ronaldo: Ramos không vui, công thần thi nhau "chạy"

Saturday, August 4, 2018 Tây Ban Nha

Nội bộ Real đang xuất hiện dấu hiệu bất thường khi Ramos lên tập trung muộn năm thứ hai liên tiếp trong khi Modric và Marcelo rục rịch ra đi.

"Đại ca" Ramos không vui?
 
Real Madrid đang du đấu mùa hè tại Mỹ với gần như đầy đủ thành phần lực lượng. Tây Ban Nha, Costa Rica và Đức bị loại sớm khỏi World Cup 2018 nên các trụ cột của "Kền kền trắng" trở về CLB sớm hơn dự kiến khá nhiều. Isco, Marco Asensio, Vazquez và Nacho có mặt tại trụ sở Real từ ngày 25/7 trong khi Carvajal muộn hơn 3 ngày.
 
Real đại loạn hậu Ronaldo: Ramos không vui, công thần thi nhau "chạy" - 1
Đội trưởng Ramos không làm gương cho các đồng đội khi lên tập trung muộn
 
Tuy nhiên, đội trưởng Sergio Ramos phải tới tận ngày 1/8, tức là sau khi đội bóng di chuyển sang Mỹ mới lên tập trung cùng các đồng đội. Đây là năm thứ hai liên tiếp trung vệ người Tây Ban Nha kéo dài kỳ nghỉ hơn so với dự định và Real Madrid vẫn đang đồng tình với việc này.
 
Tầm ảnh hưởng của Ramos trong phòng thay đồ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là không cần phải bàn cãi. Sau 14 năm cống hiến và đem về hàng loạt danh hiệu cho đội bóng, tiếng nói của Ramos vào lúc này cũng có tầm ảnh hưởng chẳng kém HLV là bao.
 
Tuy nhiên, theo tờ Marca đưa tin, không phải ngẫu nhiên mà Sergio Ramos lên tập trung muộn. Đội trưởng Real Madrid đang "không vui" vì đội bóng chưa có sự bổ sung nhân sự nào đáng kể sau khi Ronaldo rời đi. Ramos cảm thấy đội bóng đang thiếu động lực phấn đấu sau 3 năm liên tiếp vô địch Champions League.
 
Đây chẳng phải là vấn đề dễ giải quyết khi chủ tịch Perez muốn thử mạo hiểm với các cầu thủ trẻ và nói không với "bom tấn" như trong tuyên bố mới đây.
 
Dễ mất cả Modric và Marcelo
 
Real đại loạn hậu Ronaldo: Ramos không vui, công thần thi nhau "chạy" - 2
Bộ đôi công thần Modric và Marcelo của Real Madrid
 
Hai công thần của Real trong những mùa bóng vừa qua là Modric và Marcelo đều chưa trở lại CLB và những tin đồn xung quanh bộ đôi đang "dày" lên từng ngày. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Modric được Inter quan tâm trong khi Ronaldo mới "mời gọi" bạn thân Marcelo.
 
Ngay lập tức, "Kền kền trắng" tuyên bố chỉ bán tiền vệ người Croatia với giá...750 triệu euro. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng người Ý, Gianluca Di Marzio, Real đang không nắm "đằng chuôi" trong chuyện này.
 
Đầu tuần tới, Modric có buổi nói chuyện riêng với chủ tịch Perez về tương lai và đó là cơ hội cuối cùng để Real giữ chân tiền vệ 33 tuổi.
 
Không những vậy, cũng theo nguồn tin từ Di Marzio thì Marcelo sẽ "nhìn" quyết định của Modric để định đoạt tương lai. Hậu vệ cánh người Brazil cho rằng nếu Real Madrid mất cả Modric lẫn Ronaldo thì không còn đủ sức cạnh tranh nên sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat