Real bật đèn xanh bán Ronaldo: Icardi 110 triệu euro thay thế

Tuesday, January 16, 2018 Tây Ban Nha

Báo thân Real đã cho biết đội bóng Hoàng gia sẽ cho phép Cristiano Ronaldo rời CLB và thay vào chỗ của anh là tiền đạo Mauro Icardi của Inter Milan.

Ngày qua ngày Real Madrid càng tỏ ra không thuyết phục với yêu cầu xin được tăng lương của Cristiano Ronaldo, và mới đây tờ Marca tại Madrid đã cho biết Real không những bác bỏ thẳng thừng ý muốn của Ronaldo mà thậm chí còn “bật đèn xanh” cho phép Ronaldo rời CLB sau mùa giải này.
 
Real bật đèn xanh bán Ronaldo: Icardi 110 triệu euro thay thế - 1
Ronaldo đã không còn được Real Madrid sẵn lòng cung phụng nữa
 
Marca cho biết chủ tịch Florentino Perez của Real đã nói thẳng với người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo rằng Mendes đã có thể bắt đầu đi tìm CLB mới cho Ronaldo được rồi. Thông tin này đến chỉ 1 ngày sau khi rộ tin đồn Ronaldo cảm thấy mình bị Perez hứa cuội việc tăng lương cho bản hợp đồng tới năm 2021.
 
Mặc dù đã có tin đồn cho rằng Ronaldo có thể trở về với MU, nơi anh đã khoác áo giai đoạn 2003 – 2009, nhưng các fan MU tỏ ra nghi ngờ động cơ của Ronaldo khi cho rằng anh chỉ làm mình làm mẩy để kiếm thêm tiền. Mà có muốn Ronaldo cũng khó nhảy vào đội hình MU lúc này đã có nhiều cầu thủ tấn công (chưa kể họ đang hỏi mua Alexis Sanchez) trong khi anh thì sẽ sang tuổi 33.
 
Bất chấp tình hình của Ronaldo thế nào, Real đã cho phép anh cơ hội được tìm CLB mới bởi lúc này đội bóng Hoàng gia đã nhắm đến một cái tên họ không muốn bỏ lỡ. Theo tờ Corriere dello Sport (Italia), Real sẽ ra giá 110 triệu euro để mua tiền đạo Mauro Icardi từ Inter Milan.
 
Real bật đèn xanh bán Ronaldo: Icardi 110 triệu euro thay thế - 2
Mauro Icardi sẽ có giá 110 triệu euro từ ngày 1/7/2018
 
Icardi đã ghi 18 bàn trong 22 trận cho Inter ở mùa giải này và hiện đang có 96 bàn trong 168 trận cho đội bóng áo sọc Xanh – Đen. Anh đã được đồn sẽ rời Inter từ lâu nhưng giờ là thời điểm những tin đồn có khả năng trở thành sự thật do Real Madrid chứng kiến một cuộc khủng hoảng hàng công khi cả Ronaldo lẫn Karim Benzema đều sa sút còn Gareth Bale thì hay chấn thương.
 
Mức giá 110 triệu euro được cho là đắt nếu vụ mua bán diễn ra một năm trước, nhưng Neymar sang PSG khiến mức giá này trở nên bình thường. Thậm chí nó sẽ còn rẻ hơn so với thực tế, bởi đó là con số mà điều khoản thanh lý hợp đồng của Icardi quy định khi hợp đồng của Icardi bước qua ngày 1/7/2018. Nếu không có điều khoản này thì Inter Milan sẽ tha hồ “vặt lông” Real để kiếm thêm tiền.
 
Chưa kể tờ Corriere dello Sport còn cho rằng nếu Mauro Icardi có một kỳ World Cup 2018 thành công cùng ĐT Argentina, không chừng giá trị của Icardi sẽ còn tăng nhiều hơn nữa nếu không có điều khoản thanh lý vừa đề cập. Phần việc của Real là chờ đến ngày và trả 110 triệu euro để đàm phán với Icardi.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat