Quyết chiến ĐT Việt Nam - Jordan: Thủ môn Văn Lâm tiết lộ bí mật

Saturday, January 19, 2019 Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đại chiến vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Jordan. Thủ thành Văn Lâm có tiết lộ một thông tin trước trận đấu quan trọng này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng với HLV Park Hang Seo tham gia buổi trả lời họp báo trước trận đấu quan trọng của vòng 1/8 Asian Cup. “Người gác đền” của ĐT Việt Nam với “thần thái” toát lên vẻ tự tin, khẳng định rằng dù Jordan mạnh nhưng anh và các đồng đội đã sẵn sàng để chơi một trận không khoan nhượng với đội bóng Trung Đông.
 
Quyết chiến ĐT Việt Nam - Jordan: Thủ môn Văn Lâm tiết lộ bí mật - 1
Văn Lâm trả lời họp báo
 
"Tôi rất vui khi đã đi đến vòng 16 đội. Ngày mai hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho cả 2 đội, cả với Viêt Nam lẫn Jordan. Toàn đội đã gặp họ 2 lần ở vòng loại, lần này Jordan cho thấy mạnh hơn, nhanh hơn, nên chúng tôi sẽ cố hết sức mình, cho ĐT quốc gia và các CĐV của tôi", Văn Lâm nói với phóng viên quốc tế trong buổi họp báo.
 
Đặng Văn Lâm rất xúc động với hành động mang thức ăn đến cho các tuyển thủ mà các CĐV đã làm những ngày qua. Nhất là với một thủ môn mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga như Văn Lâm, tình cảm nồng hậu của các CĐV giúp anh thêm phần quyết tâm. 
 
“Tôi và các đồng đội tập trung ở đây cũng lâu rồi, cũng rất nhớ những món ăn Việt Nam. Các CĐV qua đây rất nhiều, đã gửi những món ăn Việt Nam cho đội bóng. Anh em trong đội cảm thấy những món ăn ấy vô cùng quý giá, thi đấu xa nhà nên rất thiếu, mà tình cảm của NHM thì rất tuyệt vời”, Văn Lâm không giấu được sự xúc động.
 
Điều quan trọng nhất mà Văn Lâm tiết lộ trong buổi họp báo, đó là chi tiết về ĐT Jordan. Theo thủ thành này, Jordan có điểm mạnh bóng bổng, trong khi đây lại là một trong những điểm yếu của anh cũng như hàng thủ ĐT Việt Nam.
 
Do vậy, Đặng Văn Lâm tiết lộ: “Jordan đã ghi 2 bàn từ phạt góc. Vì thế, HLV đã nhắc nhở và rút kinh nghiệm cho toàn đội, đặc biệt là chống phạt góc. Bản thân tôi cũng đã rút được những kinh nghiệm nhất định sau 3 trận đấu đã qua, sẽ cố gắng thi đấu hết mình cho đội bóng”.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat