Nữ sinh ôm Công Phượng ở sân bay tâm sự về hình ảnh nóng

Thursday, August 31, 2017 Hậu Trường Sân Cỏ

Mấy hôm trước, ngày về nước của U22 Việt Nam, có một fan nữ chờ đợi rất lâu chỉ để gửi đến Công Phượng cái ôm thắm thiết.

Vào tối ngày 26/8, tuyển U22 Việt Nam trở về nước sau một kỳ SEA Games thất bại khi bị loại ngay vòng bảng, trong đó có trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan ở trận đấu sau cùng.
 
Đã không có một sự đón tiếp rình rang nào hay cũng không có quá đông truyền thông săn đón như trước, đa số các học trò HLV Hữu Thắng với những gượn mặt đượm buồn, những chiếc mũ che gần kín mặt lầm lũi bước thật nhanh ra khỏi cổng sân bày để lên xe về khách sạn.  
 
Nữ sinh ôm Công Phượng ở sân bay tâm sự về hình ảnh nóng - 1
Các fan nữ "vây" Công Phượng
 
Là người trực tiếp đá hỏng quả 11m trong thế trận U22 Việt Nam cần bàn rút ngắn tỉ số và vực dậy tinh thần trong trận đấu cuối trước Thái Lan, Công Phượng là một trong những cái tên vừa đáng thương, vừa bị người hâm mộ giận nhất đội.
 
Ấy vậy mà tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc ấy, hàng chục CĐV chờ đợi, xếp hàng để động viên cầu thủ quê Nghệ An. Phượng nán lại chụp ảnh với từng người, dù khuôn mặt của anh không thể buồn hơn. Một số fan nữ đành cho Phượng những cái ôm tha thiết, những lời an ủi chân thành.
 
Là một trong những CĐV có mặt sớm nhất ở sân bay, Võ Thị Yến Phương đã không ngần ngại dành cho Phượng một cái ôm thắm thiết.  
 
“Tôi thấy buồn vì nhiều người nghĩ khác về cái ôm mà tôi dành cho Công Phượng. Chỉ một cái ôm thôi, không chỉ để an ủi cầu thủ mà tôi muốn an ủi Công Phượng thay cho tất cả mọi người và cũng là cho chính niềm tin của tôi nữa”, Yến Phương chia sẻ.
 
Xem bóng đá từ năm lớp 11, giờ đã là sinh viên năm thứ 2, tình yêu Phương dành cho trái bóng tròn ngày càng lớn. Càng xem bóng, Phương càng yêu bóng đá hơn:“Tôi thấy bóng đá không phân biệt tuổi tác, địa vị, giàu nghèo hay khoảng cách gì đó. Chỉ có trái bóng và đội bóng mình yêu mến mà thôi”.
 
Nữ sinh ôm Công Phượng ở sân bay tâm sự về hình ảnh nóng - 2
Cái ôm bất ngờ
 
“Lúc Công Phượng sút hỏng 11m, tôi rất bất ngờ và gần như không thể tin. Lúc tiếng còi hết trận vang lên, tôi kìm nén cảm xúc, chạy thẳng về nhà, leo lên gác khóc một trận.
 
Tôi tin rằng người hâm mộ như tôi buồn 1 thì cầu thủ họ buồn đến 10. Cầu thủ họ cũng đâu muốn thất bại. Công Phượng và các đồng đội chịu quá nhiều áp lực và tâm lý. Trong đó có cả mạng xã hội và truyền thông”, Phương tâm sự.
 
Ngay chính thời khắc buồn nhất đó, cô sinh viên Yến Phương lại càng có lý do để yêu bóng đá hơn: “Lúc đó các thành viên trong hội CĐV nhắn tin cho nhau, an ủi, động viên nhau. Lúc đó mới thấy tình cảm của mọi người gắn bó hơn qua trái bóng”.
 
“Dù sao tôi và các CĐV sẽ luôn bên cạnh đội tuyển. Ủng hộ đội tuyển dù chiến thắng hay thất bại. Tình cảm của người hâm mộ là động lực để các cầu thủ bước qua những lúc khó khăn chứ không nên dìm họ xuống đáy khi thất bại”, Phương hy vọng.
 
Vào ngày 5/9 tới đây, Công Phượng, Phí Minh Long và các đồng đội khác sẽ có cơ hội thắp lại niềm tin yêu của người hâm mộ nước nhà trong trận làm khách trước Campuchia trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại Asian Cup 2019.
 
Hiện nay, Việt Nam đang tạm thời đứng thứ 3 bảng đấu, sau 2 trận hòa trước Jordan (0-0) và Afghanistan (1-1). Chắc chắn Yến Phương và các CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục dõi theo và cháy hết mình cổ vũ cho đoàn quân áo đỏ, trong đó có Công Phương mà họ hâm mộ, trên con đường phía trước.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat