Người trong cuộc nói gì trước đại chiến tại Stade de France?

Saturday, July 9, 2016 EURO

Trước trận chung kết EURO 2016, lần lượt Cristiano Ronaldo cùng Paul Pogba và hai HLV Fernando Santos và Didier Deschamps đã bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

* Link xem trực tiếp trận chung kết EURO 2016: Pháp vs Bồ Đào Nha

Ronaldo vẫn là nguồn cảm hứng của BĐN. Ảnh: Internet.

Ronaldo cho biết: "Cá nhân tôi chỉ thiếu một danh hiệu chính thức cùng Bồ Đào Nha, và đó chính là chức vô địch EURO. Tôi tin cả đội sẽ làm được."
 
Trong khi đó, Paul Pogba, hạt nhân chính ở khu trung tuyến tuyển Pháp chia sẻ: "BĐN là một đối thủ rất mạnh và sở hữu ngôi sao đẳng cấp thế giới là Ronaldo. Đây chắc chắn không phải trận đấu dễ dàng cho chúng tôi. Nhưng tôi biết cả đội cần làm gì để lên ngôi vô địch tại quê nhà."
 
HLV Fernando Santos, người sắp có trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp huấn luyện, phát biểu: "Chơi trận chung kết với đội chủ nhà chăc chắn là thách thức lớn nhất cho BĐN. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tin vào cơ hội của mình. Cả đội đã nắm được điểm yếu của đối thủ và tận dụng nó một cách triệt để."
 
Ở bên kia chiến tuyến, HLV Didier Deschamps cũng bày tỏ quan điểm của mình trước trận đánh lớn: "Thật khó để ngăn chặn Ronaldo thời điểm hiện tại. Điều chúng tôi cần làm là cô lập và hạn chế tối đa tầm ảnh hưởng của cậu ấy. Chúng tôi tin sẽ làm nên lịch sử vì cả nước Pháp đang kỳ vọng rất nhiều vào kì EURO này."
 
Trong khi đó, Didier Deschamps hẳn đã có những tính toán cho riêng mình. Ảnh: Internet.

Xét về lực lượng, BĐN có sự trở lại của trung vệ trụ cột Pepe và tiền vệ William Carvalho. Trong khi đó, Pháp có cho mình đội hình mạnh nhất. Với điểm tựa sân nhà, Les Bleus đang là đội được đánh giá cao hơn.
 
Nguồn: Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé
Mở chat / Đóng chat