“Người nhện” Tiến Dũng U23 VN: Tự nhận chưa phải SAO lớn, mơ khoác áo ĐTQG

Monday, February 5, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Dù góp công rất lớn làm nên lịch sử cho U23 Việt Nam với ngôi á quân châu Á lần đầu tiên trong lịch sử, nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những phát biểu rất khiêm tốn để nhận định về bản thân hiện tại và mục tiêu tương lai.

Bên cạnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải với 5 bàn thắng vô cùng đáng nhớ vào lưới các đối thủ mạnh, thủ thành Bùi Tiến Dũng chính là một người hùng đặc biệt góp công vào chiến tích lần đầu tiên vào đến trận chung kết giải U23 châu Á của U23 Việt Nam .
 
“Người nhện” Tiến Dũng U23 VN: Tự nhận chưa phải SAO lớn, mơ khoác áo ĐTQG - 1
Bùi Tiến Dũng xuất sắc nhiều lần cản phá những cú sút luân lưu của đối thủ giúp U23 Việt Nam vào đến chung kết giải U23 châu Á 2018
 
Chính “người gác đền” đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa đã có cản phá thành công đến 3 cú sút luân lưu trong 2 màn “đấu súng” liên tiếp để giúp đội bóng của chúng ta đánh bại U23 Iraq và U23 Qatar tại tứ kết và bán kết giải đấu lịch sử ở Trung Quốc.
 
“Người nhện” Tiến Dũng U23 VN: Tự nhận chưa phải SAO lớn, mơ khoác áo ĐTQG - 2
Thủ thành người Thanh Hóa không dám tự nhận là ngôi sao lớn
 
Dẫu vậy, nhận định về phong độ của bản thân hiện tại và mục tiêu phấn đấu trong tương lai, Tiến Dũng vẫn rất khiêm tốn khi chia sẻ:
 
“Bọn em bây giờ còn rất trẻ và tương lai bọn em vẫn còn chinh phục được rất nhiều thứ nữa. Bây giờ, bọn em muốn nhanh chóng trở về câu lạc bộ tập luyện và hoàn thiện bản thân hơn.
 
Thật sự là dù giải đấu vừa qua thành công đấy nhưng mà cá nhân em, mỗi bản thân cầu thủ đều chưa phải là một cầu thủ lớn đâu. Nếu ở trong đội tuyển quốc gia thì em sẽ cố gắng tập luyện và phấn đấu để có một vị trí chính thức vì em chưa bao giờ được thi đấu cho đội tuyển quốc gia.” – “Người nhện” 21 tuổi của U23 Việt Nam cho biết.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat