Neymar solo chọi 6: 23 trận ghi 24 bàn, sẵn sàng hủy diệt Real

Saturday, January 20, 2018 Bóng Đá Pháp

Neymar lập poker trong trận thắng Dijon để có 24 bàn trong 23 trận cho PSG, một màn khởi động hoàn hảo để hủy diệt Real Madrid vào tháng sau.

Paris Saint-Germain sẽ còn có 6 trận đấu nữa trước khi gặp Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League (15/2), nhưng ngay từ lúc này PSG đã bắt đầu làm nóng mặt trận ghi bàn để sẵn sàng hủy diệt Real, mà đặc biệt là Neymar.
 
Neymar solo chọi 6: 23 trận ghi 24 bàn, sẵn sàng hủy diệt Real - 1
Neymar lập poker để có 24 bàn trong 23 trận cho PSG
 
Nhiều tin đồn đã liên hệ Neymar với Real Madrid trong thời gian qua, nhưng trước mắt Neymar có một mục tiêu lớn là chinh phục đấu trường Champions League cùng PSG. Mặt trận trong nước đối với PSG dường như chẳng có gì khó khăn, khi mới đây đội bóng thủ đô nước Pháp đã thắng đậm tới 8-0 trước Dijon ở vòng 21 Ligue 1.
 
Angel Di Maria lập cú đúp, Edinson Cavani và Kylian Mbappe mỗi người góp 1 bàn, nhưng màn trình diễn nổi bật nhất thuộc về cú poker của Neymar. Tiền đạo người Brazil ghi 3 bàn liên tiếp cho PSG ở các phút 42, 57 và 73, trong đó có một pha solo hết sức đẳng cấp né qua 6 cầu thủ Dijon, trước khi chốt hạ trận đấu từ chấm 11m ở phút 83. Neymar cũng kiến tạo cho Di Maria và Mbappe mỗi người một bàn.
 
Phong độ của Neymar thực sự đáng nể, 23 trận ra sân cho PSG anh đã có 24 bàn thắng, trong đó 15 bàn thắng đến trong 15 trận ở Ligue 1. Chỉ trong 10 trận gần nhất Neymar đã ghi 13 bàn & 7 kiến tạo.
 
E rằng Real Madrid sẽ khó lòng chặn đứng được Neymar khi tiền đạo người Brazil đang ở phong độ rất cao. Và kể cả có khóa chặt được Neymar, họ cũng sẽ phải lo đối phó với nhiều mũi nhọn khác của PSG, bao gồm cả Cavani và Mbappe lẫn người cũ Di Maria (ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất).
Tags:
Neymar Real
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat