Nam Định - Sài Gòn: "Nhát kiếm chí tử" ở chung kết ngược

Wednesday, June 13, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Nam Định - Sài Gòn, vòng 13 Nuti Café V-League 2018: Tiếp đón đội bóng vừa có sự xáo trộn từ Ban lãnh đạo khi thay Chủ tịch, tân binh V-League đã thể hiện khát khao chiến thắng rất lớn.

Cuộc đọ sức trên sân Thiên Trường ở vòng 13 Nuti Café V-League 2018 chẳng khác nào trận "chung kết ngược" khi chủ nhà Nam Định đang đứng cuối bảng trong khi đối thủ của họ - Sài Gòn cũng chỉ đang xếp áp chót. Vị trí của họ cũng cách không xa nhóm an toàn với đội gần nhất là Sông Lam Nghệ An khoảng cách rất nhỏ. Thế nên, chiến thắng ở Thiên Trường có ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội.
 
Nam Định - Sài Gòn: "Nhát kiếm chí tử" ở chung kết ngược - 1
Nam Định có bàn mở tỉ số quan trọng vào lưới của đội khách Sài Gòn
 
Nhập cuộc đầy quyết tâm là vậy nhưng trong suốt hiệp 1, cả Nam Định và Sài Gòn đều chẳng thể tìm được đường vào khung thành đối thủ. Phải sang hiệp 2, bước ngoặt mới đến. Phút 63, từ đường chuyền của đồng đội bên cánh phải, Hoàng Minh Tuấn đệm lòng gọn gàng để mở tỉ số cho thầy trò Nguyễn Văn Sỹ.
 
Sài Gòn sau đó dù rất cố gắng tấn công nhưng không tài nào chọc thủng lưới khung thành của thủ môn Quốc Thiện Esele bên phía đội bóng thành Nam. Những phút bù giờ, Henry Shackiel suýt chút nữa ghi bàn nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà nếu pha dứ điểm của anh đưa bóng đi chính xác hơn. Dẫu vậy, thắng lợi tối thiểu 1 bàn trên sân nhà Thiên Trường cũng đủ để Nam Định có 9 điểm sau 13 vòng đấu và hiện họ chỉ kém 2 đội xếp ngay trên là SLNA và Sài Gòn lần lượt chỉ 2 và 1 điểm. Hy vọng trụ hạng ở V-League của Nam Định lại được thắp lên.
 
Chung cuộc: Nam Định 1-0 Sài Gòn
 
Ghi bàn: Minh Tuấn 63'
 
Đội hình xuất phát:
 
Nam Định: Nam Định: Quốc Thiện Esele (đội trưởng), Viết Tú, Hữu Quý, Henry Shackiel, Hữu Định, Mạnh Cường, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh.
 
Sài Gòn: Đức An, Tiến Duy, Hoàng Quảng, Dugary, Hoàng Thiên, Trần Vũ, Xuân Dương, Quốc Long (đội trưởng), Văn Triền, Thành Tín, Hữu Sơn.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat