MU bắt tay Juventus lấy SAO 1700 tỷ đồng, Sanchez phò tá Ronaldo

Monday, December 31, 2018 Tin Chuyển Nhượng

Nguồn tin từ báo giới Italia cho hay, MU và Juventus sẽ có cuộc trao đổi ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

MU đang thay da đổi thịt dưới bàn tay HLV Solskjaer. Thế nhưng để thực sự có được bước tiến lâu dài đến cuối mùa giải, “Quỷ đỏ” cần bổ sung lực lượng. Rõ ràng những chiến thắng vừa qua có hiệu ứng tích cực song MU phải có thêm những nhân tố mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.
 
MU bắt tay Juventus lấy SAO 1700 tỷ đồng, Sanchez phò tá Ronaldo - 1
Sanchez sẽ đổi chỗ cho Douglas Costa trong tháng 1?
 
Hiện tại MU có nhiều cầu thủ chạy cánh chất lượng. Thế nhưng HLV Solskjaer đang xây dựng lối chơi tấn công trực diện nên thường xuyên để Martial và Rashford bó vào vòng cấm để trực tiếp ghi bàn. Chính vì thế, MU đang nhắm đến một cầu thủ chạy cánh đích thực.
 
Nguồn tin mà Goal cho hay, Douglas Costa là mục tiêu số 1 của HLV Solskjaer. Cầu thủ người Brazil có tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng tạo đột biến cao. Tuy nhiên, Douglas Costa không có vị trí trong đội hình chính thức tại Juventus. Anh thường phải ngồi dự bị cho Cuadrado và Dybala.
 
Ngôi sao người Brazil đã đánh tiếng ra đi và Juventus không quá mặn mà níu giữ. Báo giới Italia tiết lộ, “Bà đầm già” sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu có đối tác chịu trả 54 triệu bảng (khoảng 1.700 tỷ đồng).
 
Đây không phải số tiền quá lớn đối với MU. Thêm nữa, họ còn có một phương án để thuyết phục Juventus. Nhà vô địch Italia đang để mắt đến Alexis Sanchez và phương án trao đổi cầu thủ hoàn toàn khả thi.
 
Sanchez đang gặp khó khăn với lối chơi tốc độ tại Ngoại hạng Anh, vì thế anh muốn chuyển đến một môi trường bóng đá khác. Trong quá khứ, chính Serie A đã giúp Sanchez tỏa sáng rồi chuyển đến Barcelona. Bởi vậy, không loại trừ khả năng Sanchez sẽ được sát cánh Ronaldo còn Costa thay thế anh ở Old Trafford.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat