Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng"

Saturday, July 22, 2017 Hậu Trường Sân Cỏ

Alvaro Morata đến Chelsea trong bản hợp đồng bom tấn. Hành trang của “Hoàng tử thành Madrid” là cô vợ mới cưới Alice Campello xinh như mộng, lại đa tài chẳng kém đức lang quân.

Dàn WAGs Chelsea những năm trở lại đây có dấu hiệu “đi xuống”. Không có một cô nàng nào thực sự nổi bật để gỡ lại chút thể diện cho người Tây London. Nhìn sang dàn WAGs MU hay Arsenal, các fan Chelsea có đôi chút ngậm ngùi.
 
Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 1
Morata và Alice trong đám cưới tại Vernice
 
Nhưng trong buổi ra mắt của Morata cùng đội bóng mới, anh đem theo cô vợ mới cưới. Gia đình nhỏ của Morata đúng là được cả đôi, trai tài gái sắc mà gái cũng tài trai cũng sắc. Bởi vậy, không chỉ Morata mà cô nàng Alice Campello cũng được cả sân Stamford Bridge chào đón.
 
Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa nếu biết gia thế cực khủng của gia đình đằng vợ Alvaro Morata. Cha cô là Andrea Campello - Giám đốc điều hành của Campello Motors, đại lý chuyên phân phối xe của các hãng Fiat và Jeep tại Venice. Gia đình giàu có là thế nhưng Alice không ỉ thế để sống cuộc sống cậu ấm cô chiêu. Ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp đại học, cô nàng đã tung ra thị trường nhãn hiệu túi xách riêng mang tên Avril.
 
Giờ thì cái tên Alice Campello đã nổi đình nổi đám khắp Vernice nói riêng và Italia nói chung. Cô vừa là một siêu mẫu, lại kiêm luôn nhà thiết kế và đang dấn thân vào ngành giải trí. Tóm lại, nếu Morata nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá thì bên ngoài đường pitch, người ta có lẽ còn biết đến vợ anh nhiều hơn.
 
Thiên tình sử của Morata cũng khá trắc trở. Khi còn khoác áo Juventus, Alvaro cũng đã nổi danh đẹp trai đá bóng giỏi. Thế nhưng anh vẫn bị Alice phớt lờ. Phải mất rất nhiều công sức “đốn hạ” trái tim người đẹp, Morata lại bị ông bố vợ ngày nay là Andrea phản đối kịch liệt. Điều tốt lành là sau bao trở ngại, họ cũng vừa đến với nhau trong một đám cưới rạng rỡ ở Vernice hôm 18/6.
 
Cặp đôi Morata - Campello đổ bộ xuống London, khiến người hâm mộ liên tưởng đến cặp đôi Becks - Vic ngày nào. Họ cũng nổi tiếng trong các lĩnh vực bóng đá và giải trí và cho đến hôm nay đang là hình mẫu lý tưởng cho mọi gia đình trên thế giới. Liệu gia đình nhà Morata có tiếp bước được đàn anh đi trước hay không vẫn còn là câu hỏi lớn, nhưng NHM Chelsea thì khấp khởi mừng thầm vì ít nhất giờ họ cũng có một nàng WAG... coi được.
 
Một số hình ảnh cô vợ Alice Campello đa tài, xinh đẹp của Morata:
Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 2

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 3

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 5

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 6

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 7

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 8

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 9

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 10

Morata đổ bộ Chelsea, vợ xinh đa tài khiến thành London "dậy sóng" - 11
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat