Minh Đức làm phó tướng cho Tài Em

Wednesday, February 7, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Lãnh đạo Sài Gòn FC vừa quyết định bổ nhiệm cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Đức làm trợ lý cho tân HLV trưởng Phan Văn Tài Em. Kết thúc mùa giải 2017, trung vệ Nguyễn Minh Đức đã nói lời chia tay SLNA bằng quyết định treo giày ở tuổi 33.

Trong thời gian thi đấu, Minh Đức vẫn theo học các khóa HLV nên đã đủ tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu của công tác huấn luyện.
 
Minh Đức làm phó tướng cho Tài Em - 1
Minh Đức (trái) là một trung vệ giỏi và lành tính. Ảnh: Hải Anh
 
Minh Đức còn có mối quan hệ thân thiết với tân Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại khi cả hai cùng làm việc ở đội Sài Gòn Xuân Thành trước đây. Minh Đức cũng là đồng hương của trợ lý Nguyễn Thành Công và là đồng đội của HLV trưởng Phan Văn Tài Em khi cùng khoác áo tuyển Việt Nam (từng đứng trong hàng ngũ của đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008).
 
Vị trợ lý HLV người Nghệ An này được xem là lành tính và rất nhiệt tình trong công việc. Với sự xuất hiện của Minh Đức, ban huấn luyện được trẻ hóa hoàn toàn và hứa hẹn mang đến những luồng gió mới cho Sài Gòn FC.
 
Sau 5 năm gắn bó với SLNA (2002-2007), Minh Đức có 3 năm với Hải Phòng (2008-2011). Nhà vô địch AFF Cup 2008 cũng có 2 năm về dưới trướng Sài Gòn Xuân Thành của bầu Thụy trước khi trở lại Hải Phòng, nơi có gia đình nhỏ của anh ở đó. Năm 2013, Minh Đức "quy cố hương" và gắn bó với đội bóng xứ Nghệ 4 mùa giải trước khi giải nghệ. 
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat