King's Cup, Curacao - Ấn Độ: Đại tiệc 4 bàn, vé vàng chung kết

Wednesday, June 5, 2019 Giải Đấu Khác

Curacao - Ấn Độ, King's Cup 2019: Trận đấu giữa Curacao và Ấn Độ mang đậm tính cống hiến, với một cơn mưa bàn thắng trong trận mở màn King's Cup 2019.

Video tổng hợp trận đấu:

Trận khai màn King's Cup 2019 giữa Curacao và Ấn Độ được kỳ vọng sẽ là bữa tiệc của bóng đá tấn công, theo đúng phong cách thi đấu của hai đội bóng này. Cả hai đội tung ra những quân bài tốt nhất của mình, nhờ vậy chất lượng chuyên môn của trận đấu ở mức cao.
 
King's Cup, Curacao - Ấn Độ: Đại tiệc 4 bàn, vé vàng chung kết - 1
Ấn Độ và Curacao cống hiến một bữa tiệc bóng đá tấn công
 
Với chất lượng đội hình tốt hơn, không ngạc nhiên khi Curacao là đội chiếm thế thượng phong. Chính đội bóng ở phía nam biển Caribe này mới là những người tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành đội bóng Nam Á. Và trong thế trận ấy, những bàn thắng đến như một lẽ tất yếu.
 
Chỉ trong vòng 3 phút, từ 15 đến 17, Curacao phá lưới Ấn Độ tới 2 lần. Cả hai bàn thắng ấy đều là những pha dàn xếp tấn công và phản công mẫu mực, giàu tốc độ và tính đột biến. Trong khi đó, hàng thủ Ấn Độ tỏ ra quá lỏng lẻo, thiếu đi tính kết dính và liên tục bị các cầu thủ có thể hình tốt của Curacao xuyên phá.
 
Trước khi hiệp 1 kết thúc, Ấn Độ chỉ có 1 bàn thắng sau cú đá phạt đền của đội trưởng Sunil ở phút 31. Thế nhưng, Curacao cũng chỉ cần 2 phút để tái lập khoảng cách 2 bàn với pha tấn công chớp nhoáng được tiền đạo Bacuna kết thúc gọn ghẽ. Với lợi thế lớn trong hiệp 1, Curacao tự tin hướng đến một kết quả có lợi trong hiệp 2.
 
Sau giờ nghỉ, cơn mưa nặng hạt đã ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu. Dù Ấn Độ ra sức tấn công, nhưng tiềm lực của đội bóng này là không đủ để liên tục uy hiếp khung thành Curacao. Ngược lại, Curacao thảnh thơi chơi bóng với lưng vốn là cách biệt 2 bàn.
 
Tỷ số 3-1 được duy trì đến hết trận. Nhờ vậy, Curcao ghi danh vào chung kết King's Cup 2019, còn Ấn Độ sẽ phải đá trận tranh hạng 3.
 
Tỷ số chung cuộc: Curacao 3-1 Ấn Độ (H1: 3-1)
 
Ghi bàn
 
Curacao: Bonevacia 15', Hooi 17', Bacuna 33'
 
Ấn Độ: Sunil 31' - penalty
 
Đội hình thi đấu
 
Curacao: Eloy Room, Cuco Martina, Darryl Lachman, Jurich Carolina, Michael Maria, Leandro Bacuna, Rolieny Bonevacia, Gevaro Nepomuceno, Jurien Gaari, Elson Hooi, Jafar Arias.
 
Ấn Độ: Gurpreet Singh Sandhu, Rahul Bheke, Sandesh Jhingan, Subhasish Bose, Udanta Singh, Pronay Halder, Anirudh Thapa, Lallianzuala Chhangte, Sahal Abdul Samad, Sunil Chhetri, Manvir Singh.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat