Ibrahimovic hồi phục thần kỳ, quyết tái ngộ MU

Thursday, July 27, 2017 Hậu Trường Sân Cỏ

Mới đây, Ibrahimovic đã khoe quá trình hồi phục chấn thương trên mạng xã hội. Thậm chí tiền đạo người Thụy Điển còn tự nhận mình khỏe tựa King Kong.

Ibrahimovic đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng cuối mùa giải trước. Anh đã phải trải qua cuộc phẫu thuật và dự kiến cần 9 tháng để bình phục. Như vậy, phải chờ đến tháng Giêng năm sau, chân sút 35 tuổi mới có thể trở lại thi đấu.
 
"King Kong" Ibrahimovic hồi phục thần kỳ, quyết tái ngộ MU - 1
Ibra so sánh cơ thể với King Kong trên Instagram
 
Sự cố đáng tiếc này khiến Ibrahimovic phải thanh lý hợp đồng với MU. Cho dù “Quỷ đỏ” tỏ thiện chí để Ibra “ngồi chơi hưởng lương” trong quá trình dưỡng thương nhưng anh không đồng ý. Ibra chỉ trở lại khi thực sự sẵn sàng.
 
Mới đây, tiền đạo người Thụy Điển đã đăng tải hình ảnh rất thú vị trên trang cá nhân. Ibra khoe thân hình 6 múi lực lượng bên cạnh hình tượng King Kong nổi tiếng trong phim Hollywood. Tất nhiên dụng ý của Ibra quá rõ ràng, anh muốn khẳng định sức mạnh hiện tại chẳng khác nào một chú King Kong vô địch.
 
Chưa hết, trên trang Instagram, Ibra còn tiết lộ quá trình bình phục chấn thương thần tốc. Chiếc đầu gối chấn thương hiện tại đã bắt đầu làm việc với cường độ cao. Ibra liên tục tập những bài đòi hỏi sự dẻo dai của đầu gối như nâng tạ hay chạy.
 
"King Kong" Ibrahimovic hồi phục thần kỳ, quyết tái ngộ MU - 2
Ibra bắt đầu những bài tập nặng
 
Rõ ràng Ibrahimovic đang rất quyết tâm trở lại sân cỏ hay chính xác hơn là tái ngộ MU. Trong bài phát biểu mới đây, HLV Mourinho cho biết luôn sẵn sàng để dành một suất trên hàng công cho tiền đạo 35 tuổi.
 
Với quá trình hồi phục đáng kinh ngạc như hiện tại, không loại trừ khả năng MU và Ibrahimovic sẽ đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới sớm hơn so với dự kiến là tháng 1 năm 2018.
 
Vừa qua, Ibrahimovic đã gây sốc cho người hâm mộ khi khoe bức ảnh anh chụp chung với tờ tiền Thụy Điển mệnh giá 1.000 kroner (tương đương 93 bảng) có ảnh chân dung của chính mình.
 
"King Kong" Ibrahimovic hồi phục thần kỳ, quyết tái ngộ MU - 4
Ibra khoe đồng tiền 1.000 kroner có in ảnh chân dung
 
Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm dàn dựng của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Bingo Rimer. Tờ tiền có in chân dung Ibrahimovic không được phát hành và tất nhiên không có giá trị. Trước đó, năm 2014, Ibrahimovich đã được in lên tem và được sử dụng rộng rãi.
Tags:
Ibrahimovic MU
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat