HLV Park Hang Seo: Công Phượng, Quang Hải không phải ngôi sao

Wednesday, January 24, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Với HLV trưởng Park Hang Seo, đội tuyển U23 Việt Nam là một tập thể đoàn kết chứ ông thầy người Hàn Quốc không coi trọng bất cứ ngôi sao nào.

Trong bữa cơm tối 23/1 tại khách sạn sau những màn ăn mừng đầy cảm xúc ở sân Thường Châu, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi ông tiến đến trò chuyện với các cầu thủ dự bị, không thi đấu ở trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar chứ không phải những cầu thủ trụ cột đáng chú ý như Quang Hải, Tiến Dũng, Xuân Trường...
 
HLV Park Hang Seo: Công Phượng, Quang Hải không phải ngôi sao - 1
HLV Park Hang Seo chú ý tới từng cầu thủ
 
Đặc biệt, ông động viên Đoàn Văn Hậu - cầu thủ tỏ vẻ khá buồn khi không thể vào sân thi đấu do chấn thương, góp sức vào chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar để giành tấm vé chơi trận chung kết U23 châu Á 2018 lịch sử. HLV Park Hang Seo cho rằng Văn Hậu không việc gì phải buồn khi anh đã cống hiến hết mình cho U23 Việt Nam, phần còn lại các đồng đội sẽ nỗ lực để giúp Văn Hậu cùng giành vinh quang.
 
Kế đến, ông thầy người Hàn Quốc một lần nữa nói lời cảm ơn Phạm Đức Huy, cầu thủ nỗ lực thi đấu đến kiệt sức và phải nén nỗi đau người bác ruột vừa mới mất ngày hôm trước để ra sân thi đấu cùng U23 Việt Nam trước U23 Qatar. Thầy Park thể hiện sự quan tâm với nỗi buồn mất người thân của Đức Huy.
 
Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của HLV Park Hang Seo cho biết, ông thầy người Hàn Quốc đang được ví như "thầy phù thủy" của bóng đá Việt Nam đã động viên, truyền sự tự tin đến các học trò sau khi hiệp một trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar khép lại với lợi thế 1-0 cho đội bạn.
 
HLV Park Hang Seo: Công Phượng, Quang Hải không phải ngôi sao - 2
Các học trò tung hô thầy Park
 
Khi thấy các cầu thủ U23 Việt Nam có phần mệt mỏi và ủ rũ vì để U23 Qatar dẫn bàn trước, HLV Park Hang Seo nói: "Tại sao các bạn lại buồn, trận đấu chưa kết thúc thì tại sao chúng ta phải ủ rũ. Các bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội cơ mà. Chúng ta đã vào đến đây rồi, chúng ta không được phép thua, không được phép làm người hâm mộ thất vọng."
 
Khi biết giới truyền thông hay người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến những cầu thủ "ngôi sao" ở U23 Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Tiến Dũng...HLV Park Hang Seo cho rằng với ông tất cả 23 học trò đều là ngôi sao và ông thầy người Hàn Quốc không thiên vị bất cứ ngôi sao nào.
 
Trong đó, HLV Park Hang Seo cho biết việc ông thay Công Phượng ra sân sau khi hiệp một kết thúc là chuyện hết sức bình thường để phục vụ chiến thuật của U23 Việt Nam. "Công Phượng hay Quang Hải không phải là ngôi sao. U23 Việt Nam là một tập thể đoàn kết và một đội bóng chứ không là riêng cá nhân nào hết..."
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat