HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá

Thursday, September 21, 2017 Bóng Đá Đức

Nữ HLV xinh đẹp Julia Farr cùng huyền thoại Joerg Heinrich của CLB Dortmund mang Cúp Quốc gia Đức sang giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.

HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 1
Sáng 21/9, một số CĐV của CLB Dortmund trong trang phục áo vàng truyền thống đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón huyền thoại bóng đá Đức Joerg Heinrich cùng chiếc Cúp Quốc gia Đức đến Việt Nam.
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 2
Khoảng 10h, huyền thoại CLB Dortmund Joerg Heinrich cùng chiếc Cúp Quốc gia Đức 2017 xuất hiện ở cửa ra ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. 
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 3
Joerg Heinrich - huyền thoại từng giành chức vô địch Champions League cùng Dortmund mùa giải 1996-1997 nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV Việt Nam ở sân bay. 
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 4
Chia sẻ nhanh tại sân bay, Joerg Heinrich cho biết mục đích chính của ông trong chuyến đi này là mang chiếc Cúp Quốc gia Đức mà CLB Dortmund vừa giành được mùa giải 2017 giao lưu cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cùng các HLV của học viện bóng đá Dortmund thực hiện các hoạt động đào tạo trẻ tại Việt Nam.
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 5
Trong số các HLV của Dortmund sang Việt Nam lần này, nổi bật nhất là nữ HLV xinh đẹp Julia Farr của học viện bóng đá Dortmund.
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 6
Julia Farr cho biết cô rất xúc động khi cùng với huyền thoại Joerg Heinrich nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV Việt Nam.
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 7
Dự kiến, trong 2 ngày sắp tới ở Việt Nam, Julia Farr sẽ phụ trách đào tạo kỹ năng bóng đá cho các học sinh của một trường THPT ở quận 11, TP HCM, một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác ở TP HCM.
 
HLV nữ Dortmund xinh như hoa hậu đến Việt Nam dạy bóng đá - 8
Còn Joerg Heinrch, dự kiến huyền thoại của CLB Dortmund có buổi giao lưu chính thức với truyền thông và người hâm mộ bóng đá Đức tại Việt Nam vào chiều 22/9. 
 
Huyền Thoại Joerg Heinrch là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu nước Đức trong những năm 1990. Ông năm nay 47 tuổi, từng chơi cho các CLB Dortmund, Fiorentina, FC Koln Union Berlin. Joerg Heinrch có 37 lần khoác áo Đội tuyển Đức từ năm 1995 - 2002, ghi được 2 bàn. Joerg Heinrich từng hai lần vô địch Bundesliga và giành chức vô địch Champions League trong màu áo Borussia Dortmund trong mùa giải 1996 - 1997. Joerg Heinrch hiện là Đại sứ chính thức của Câu lạc bộ Borussia Dortmund.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé
Mở chat / Đóng chat