Guardiola học Sir Alex ở lâu với Man City, trị MU - Mourinho

Saturday, December 30, 2017 Bóng Đá Anh

Man City đang thành công trên sân cỏ nhưng vẫn sợ Pep Guardiola sẽ chỉ ở lại với CLB trong thời gian ngắn rồi ra đi.

HLV trưởng Pep Guardiola đang tạo nên những điều đặc biệt cùng Man City ở Premier League nhưng có một nỗi sợ rằng ông sẽ một ngày nào đó ra đi trong tương lai gần. Pep đã không ở lại Barcelona và cũng rời Bayern Munich sau chỉ 3 mùa giải.
 
Guardiola học Sir Alex ở lâu với Man City, trị MU - Mourinho - 1
Pep Guardiola đang rất thành công cùng Man City
 
Tuy nhiên tờ Daily Mail mới đây cho biết xem ra dự án của Pep Guardiola ở Man City sẽ là rất lâu dài chứ không chỉ ngắn hạn vài năm. Pep đã mua một căn hộ trị giá 2,7 triệu bảng ở trung tâm thành phố Manchester, với ý định ông và gia đình sẽ định cư hẳn tại đây.
 
Pep còn 18 tháng hợp đồng với Man City và theo lịch dự kiến ông sẽ đàm phán gia hạn với CLB trong mùa hè 2018. Việc Pep mới đây mua nhà là tín hiệu tốt cho ban lãnh đạo Man City, rằng ông sẽ ở lại Manchester lâu dài để xây dựng một triều đại vinh quang cho CLB giống như Sir Alex Ferguson đã làm với MU.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, Pep thậm chí tiết lộ rằng ông đã mua căn hộ này ngay từ lúc nhận việc ở Man City vào tháng 7/2016. Phải đến bây giờ căn hộ mới được tiết lộ khi ông và gia đình sẽ đến sinh sống.
 
“Tôi đã mua căn hộ vì tôi nghĩ mình sẽ phải có một nơi nào đó để cư trú, và tôi rất thích được sống trong thành phố. Điều tương tự xảy ra khi tôi là cầu thủ ở Roma, Brescia cũng như khi làm việc ở Munich. Tôi thích được sống trong trung tâm thành phố và tương tác với mọi người”, Pep nói.
 
“Sự tận tâm của tôi mùa giải này vẫn giống như mùa giải trước, có thể mùa này người ta nghĩ tôi hào hứng hơn vì chúng tôi đang chiến thắng. Không có gì thực sự thay đổi cả, mua hay thuê căn hộ vẫn không ảnh hưởng tới cách sống và cách làm việc của tôi”.
 
Guardiola học Sir Alex ở lâu với Man City, trị MU - Mourinho - 2
Căn hộ trị giá 2,7 triệu bảng mà Pep Guardiola mua
 
Guardiola học Sir Alex ở lâu với Man City, trị MU - Mourinho - 3
Bên cạnh nội thất trang nhã, căn hộ còn có bể bơi riêng trong nhà
 
Không chỉ có Pep, nhiều trợ lý trong ban huấn luyện của ông cũng mua căn hộ ở cùng khối nhà hoặc gần khu nhà của Pep. Không chỉ ông mà cả các thuộc cấp thân cận cũng sẽ gắn bó lâu dài với tham vọng thống trị nước Anh và châu Âu của Man City.
 
Trong khi Pep đã mua nhà, Jose Mourinho hiện tại vẫn đang sống trong khách sạn Lowry. “Người đặc biệt” cũng dùng chỗ này để làm nơi tập trung đội bóng trước các trận đấu, về cơ bản biến khách sạn thành một đại bản doanh thứ hai cho MU.
 
Mặc dù ban giám đốc MU đã nhiều lần khẳng định niềm tin vào Mourinho và muốn ông dẫn dắt MU lâu dài, nhưng ông vẫn không có ý định mua nhà để định cư. Và với việc MU gần đây không có phong độ quá tốt, cộng thêm sự “tán tỉnh” gián tiếp của HLV người Bồ Đào Nha với Paris Saint-Germain, tương lai của Mourinho tại sân Old Trafford đã bắt đầu bị đặt dấu hỏi.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat