Giải phóng Neymar 215 triệu euro: Barca và Real ngó lơ, chờ MU chi bạo

Saturday, October 20, 2018 Tin Chuyển Nhượng

Một thông tin rất đáng chú ý về Neymar Junior vừa được tiết lộ. Kể từ mùa hè 2020, tiền đạo người Brazil sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 215 triệu euro.

Điều khoản giải phóng 215 triệu euro
 
Neymar Junior, cho đến ngày hôm nay, thương vụ trị giá 222 triệu euro mùa hè 2017 vẫn như một câu chuyện hoang đường. Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Công viên các hoàng tử, Neymar chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng, cho dù anh vẫn là cầu thủ được đánh giá hay nhất của PSG.
 
Giải phóng Neymar 215 triệu euro: Barca và Real ngó lơ, chờ MU chi bạo - 1
Truyền thông tiết lộ về kế hoạch chạy trốn của Neymar
 
Hiện đang có thông tin Neymar muốn trở lại Tây Ban Nha, sau 1 năm rưỡi lưu lạc ở nước Pháp. Siêu sao người Brazil được cho là chán ngán với nền tảng thấp kém của giải Ligue 1 nếu so với La Liga - nơi anh từng có 5 năm ghi dấu ấn cùng Barcelona.
 
Giữa tâm bão tin đồn, có thêm một thông tin rất đáng chú ý về Neymar Junior. Đến mùa hè năm 2020, siêu sao người Brazil sẽ có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 215 triệu euro. Nếu ở thời điểm hiện tại, có đến nửa tá đội bóng sẵn sàng chi ra con số 215 triệu euro để sở hữu Neymar. Nhưng 2 năm nữa, khi Neymar đã thui chột phần nào tài năng và cũng đã 28 tuổi, thì đây lại là một con số quá lớn.
 
Tính đến trước mùa hè 2020, tất cả các đội bóng muốn sở hữu Neymar sẽ phải đàm phán hợp đồng với PSG. Đây cũng là lý do khiến cuộc đào tẩu của cầu thủ này trong suốt 1 năm qua lại trở nên khó khăn đến vậy. Neymar đã chán ngán nước Pháp, nhưng chẳng cách nào giải thoát bản thân nếu như không có một đội bóng đủ tiềm lực tài chính để trả giá khủng.
 
Barca cạn tiền & Hành động của MU
 
Đội bóng ấy không phải Barcelona. Theo tiết lộ từ phóng viên Sam Wallace của tờ Telegraph, khả năng Barca mua lại Neymar là bất khả thi. Vì sao ư? Tiền lương dự kiến của Barcelona ở mùa giải 2018/19 là 633 triệu euro. Trong khi đó, mức lương kịch trần mà Barca có thể sử dụng theo điều khoản ở giải La Liga cũng là 633 triệu euro. Và số tiền này có thể chiếm 89,5% doanh thu của đội bóng xứ Catalan.
 
Giải phóng Neymar 215 triệu euro: Barca và Real ngó lơ, chờ MU chi bạo - 2
Neymar sẽ phải hướng sự chú ý sang giải Ngoại hạng Anh
 
Thế nên, nếu Neymar muốn trở lại Barca, chỉ trừ khi anh chịu đá... không công. Trong khi đó, Real đang hướng sự chú ý của mình sang hai cái tên của giải Ngoại hạng Anh là Harry Kane và Eden Hazard. Giờ đây Neymar, với người Madrid, chỉ là hoài niệm về một thương vụ bom tấn mãi mãi không trở thành hiện thực.
 
Neymar muốn ngay lập tức rời nước Pháp, vậy thì chỉ còn các đại gia Anh là đủ khả năng ngồi vào bàn đàm phán với PSG. Dù rất nhiều tiền nhưng cả Man City lẫn Chelsea đều chịu sự “quản thúc” của chế tài do đạo luật Công bằng tài chính đề ra. Và theo phương án loại trừ như phóng viên Sam Wallace của Telegraph đã làm, chỉ MU là đủ khả năng để kích hoạt siêu bom tấn Neymar Junior.
 
Giải phóng Neymar 215 triệu euro: Barca và Real ngó lơ, chờ MU chi bạo - 3
Neymar cần thiết cho MU vào lúc này?
 
MU lúc này chẳng khác nào một cơ thể mang đầy mầm bệnh. “Có bệnh thì vái tứ phương”, Neymar được kỳ vọng là một trong những phương thuốc giúp “Quỷ đỏ” thoát cơn bạo bệnh. Người Manchester vì thế sẵn sàng tham gia cuộc giải cứu cho siêu sao người Brazil. Mặt khác, có Neymar thì MU mới dễ bề thu hút những HLV ngôi sao để thay thế Mourinho, như là Zidane chẳng hạn!
Tags:
Neyma Barca Real MU
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat