ĐT Việt Nam “xả trại”: Các ngôi sao & thầy Park làm gì trước trận đánh lớn?

Sunday, October 14, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018, các cầu thủ ĐT Việt Nam có một ngày hiếm hoi được HLV Park Hang Seo cho “xả hơi”.

Ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, các cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển đều đang gặp phải những vấn đề nhất định, trong số này có khá nhiều thành phần đến từ U23 Việt Nam.
 
ĐT Việt Nam “xả trại”: Các ngôi sao & thầy Park làm gì trước trận đánh lớn? - 1
ĐT Việt Nam có ngày nghỉ hiếm hoi
 
Đầu tiên phải nhắc đến cái tên Xuân Trường, sau nỗi thất vọng đến từ giải đấu ASIAD 2018, nhiều người đang hy vọng tiền vệ người Tuyên Quang sẽ trở lại mạnh mẽ tại AFF Cup 2018 giống như giải đấu U23 châu Á hồi đầu năm.
 
Theo tiết lộ, Xuân Trường vẫn đang phải tập những giáo áo riêng theo yêu cầu của ban huấn luyện. Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đã tăng cường vị trí tiền vệ phòng ngự, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được giải phóng nhằm hoàn thành vai trò sáng tạo, kiến thiết ở giải đấu sắp tới.
 
Ngoài ra, hai cái tên thuộc biên chế Hà Nội FC vẫn đang gặp vấn đề. Trong số này, Đức Huy đang bị viêm mắt. Dự kiến, cầu thủ này sẽ được các bác sĩ kiểm tra và tạm thời được cho nghỉ thêm trước khi toàn đội lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 16/10.
 
Trong khi đó, Đình Trọng cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương và chỉ biết kết quả vào tối ngày 14/10.
 
Trong những ngày tới, các cầu thủ Nam Định, FLC Thanh Hóa, B.Bình Dương sẽ tiếp tục hội quân. Được biết, Đinh Viết Tú sau khi đá xong trận play-off cùng Nam Định sẽ sớm hội quân cùng ĐT Việt Nam.
 
Được biết, trong ngày toàn đội được “xả hơi”, một số cầu thủ sẽ đến xem giải đấu phủi HPL (giải đấu Ngoại hạng Hà Nội). Thậm chí, những cầu thủ không được gọi lên tuyển cũng sẽ tham gia giải đấu này.
 
Ngày mai (15/10), HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ tập luyện buổi cuối cùng tại Hà Nội trước khi sang Hàn Quốc tập huấn vào 16/10.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat