ĐT Việt Nam rèn quân: Hà Đức Chinh hành động gây sốc với thầy Park

Wednesday, October 24, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Các tuyển thủ Việt Nam đang bắt đầu tăng mức độ quyết tâm trong tập luyện và thi đấu tới mức HLV Park Hang Seo cũng không được "tha".

ĐT Việt Nam còn khoảng 1 tuần nữa là sẽ kết thúc đợt tập huấn Hàn Quốc và lúc này các cầu thủ đang ngày một nỗ lực bởi chỉ còn 2 trận giao hữu nữa để họ thể hiện trước khi HLV Park Hang Seo định hình được lực lượng mà ông sẽ mang đi dự AFF Cup 2018.
 
ĐT Việt Nam rèn quân: Hà Đức Chinh hành động gây sốc với thầy Park - 1
Đức Chinh tung cú chuồi khá rát trong lúc HLV Park Hang Seo đang khống chế bóng
 
Trong buổi tập ngày 23/10, đích thân HLV Park Hang Seo tham gia vào một cuộc “đá ma” với các học trò. Mặc dù chỉ là đá tập nhưng tiền đạo Hà Đức Chinh, không biết định trêu thầy hay vẫn đang hừng hực khí thế tập luyện để chắc suất đá giải, đã có một cú chuồi bóng khá rát khiến thầy Park được một phen hoảng sợ, chỉ ít lâu sau khi ông đích thân đắp mặt nạ cho “Chinh Đen” trong phòng.
 
HLV Arsene Wenger ở Arsenal đã từng bị Kolo Toure xoạc ngã trong một lần đứng ngoài đường biên xem trận đấu tập, nhưng “Giáo sư” đáp lại bằng nụ cười tươi và Toure được “thâu nạp” vào đội hình Arsenal. Chứng kiến sự quyết liệt của Đức Chinh, có lẽ HLV Park Hang Seo cũng sẽ cho anh được dự AFF Cup luôn?
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat