ĐT Việt Nam đại chiến Malaysia: "Gà son" Huy Hùng nói gì trước lượt về?

Thursday, December 13, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Huy Hùng ghi bàn thắng mở tỷ số vô cùng quan trọng ở Bukit Jalil. Trước trận tái đấu Malaysia ở chung kết lượt về AFF Cup 2018, Huy Hùng có buổi trả lời phỏng vấn nhanh và tiết lộ một số thông tin đáng chú ý.

ĐT Việt Nam vừa mới trở lại quê nhà, sau chuyến bay dài từ Kuala Lumpur, Malaysia. Thời tiết tại Hà Nội không thực sự ủng hộ các học trò của HLV Park Hang Seo. Nhưng ngay khi trở về, toàn đội lại bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với Malaysia.
 
ĐT Việt Nam đại chiến Malaysia: "Gà son" Huy Hùng nói gì trước lượt về? - 1
Huy Hùng tỏa sáng trước Malaysia
 
Người hùng ở trận chung kết lượt đi Nguyễn Huy Hùng thực hiện bài trả lời phỏng vấn với báo chí. Tiền vệ thuộc biên chế Quảng Nam khẳng định việc ghi bàn ở Bukit Jalil rất khó tả, rất vui. Tuy nhiên, trước trận lượt về, cầu thủ này khẳng định: "Mặc dù ĐT Việt Nam có lợi thế nhất định. Tuy nhiên, Huy Hùng cũng như toàn đội có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận tái đấu, và mong kết quả như ý muốn".
 
Theo đánh giá của Huy Hùng, Malaysia là một đội bóng giàu thể lực và kiểm soát bóng tốt. Nói về việc để thủng lưới 2 bàn, Huy Hùng khẳng định: "Bản thân Huy Hùng cũng như toàn đội nghiên cứu lại rất kỹ và sẽ rút kinh nghiệm cho trận lượt về". Với cá nhân Huy Hùng, bàn thắng ở Bukit Jalil là một khoảnh khắc tuyệt vời. "Với cá nhân Huy Hùng, có lẽ phải rất lâu nữa mới có cảm giác đặc biệt như vậy".
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat