ĐT Anh thử lửa World Cup: “Tam sư” được ví với thủy quân lục chiến

Friday, June 8, 2018 Giải Đấu Khác

Trước ngày tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, HLV Gareth Southgate tin rằng những cầu thủ trẻ của ĐT Anh đủ can đảm vượt qua những áp lực.

Tại World Cup 2018, ĐT Anh mang tới dàn cầu thủ trẻ thứ nhì trong lịch sử các lần dự World Cup. Do đó, theo chuyên trang về thống kê và dữ liệu bóng đá Opta, cơ hội giành chức vô địch World Cup của "Tam sư" chỉ vỏn vẹn 1,9%, đứng thứ 11 trong danh sách những ứng cử viên cho chiếc cúp vàng bóng đá thế giới.
 
ĐT Anh thử lửa World Cup: “Tam sư” được ví với thủy quân lục chiến - 1
Dàn sao trẻ ĐT Anh không sợ áp lực
 
Thậm chí, theo một số chuyên gia dự đoán, khả năng bị loại sớm của ĐT Anh tại World Cup 2018 là rất cao sau lối đá đang thể hiện.
 
Nhưng trong một phát biểu mới nhất, HLV Southgate đã phản bác thông tin trên, ông cho rằng sự nhàm chán trong lối chơi không thể coi là cái cớ cho thất bại ở World Cup.
 
“Tôi nghĩ sự buồn chán, vô vị là điều được nêu ra để đánh lạc hướng câu chuyện”. Nhà cầm quân của ĐT Anh cho biết. “Có một nguồn năng lượng dồi dào trong đội bóng và điều đó rất quan trọng. Chúng tôi đang tập luyện tích cực ở George's Park và các cầu thủ có rất nhiều thời gian bên gia đình.”
 
Chia sẻ về những áp lực và thách thức đối với các ngôi sao trẻ của ĐT Anh, HLV Southgate nói thêm. “Tất cả các cầu thủ sẽ đến với giải đấu World Cup để chứng tỏ bản thân. Chúng tôi sẽ thưởng thức các trận đấu và sẽ làm những điều tốt nhất có thể. Đội bóng là tập hợp của những chiến binh Thủy quân lục chiến và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống.
 
World Cup là một điểm nhấn trong sự nghiệp mỗi người và chúng tôi sẽ tận hưởng và trải nghiệm nó giống như một hành trình.”
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat