Công Phượng tỏa sáng, ĐT Việt Nam làm điều đến Úc còn không làm được

Sunday, January 20, 2019 Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên ở ASIAN Cup làm được 1 điều.

Trong khuôn khổ Vòng 16 Đội ASIAN Cup 2019, ĐT Việt Nam chạm trán Jordan. Đại diện Tây Á là những người nhập cuộc chủ động hơn và có được bàn thắng ở phút 39, sau cú sút phạt đẹp mắt của Bahaa Abdulrahman.
 
Tuy nhiên sau khi phải nhận lấy bàn thua, ĐT Việt Nam đã bùng nổ vô cùng mạnh mẽ. Liên tiếp ép sân, những nỗ lực vây hãm khung thành đối thủ của Những ngôi sao vàng được đền đáp ở phút 51. Nguyễn Trọng Hoàng trong pha dâng cao tấn công có đường chuyền dài chuẩn xác vào vòng cấm địa, để Nguyễn Công Phượng ập vào đệm bóng nhanh như cắt san bằng cách biệt.
 
VN đội đầu tiên phá lưới Jordan - Bóng Đá
 Công Phượng tỏa sáng.
Đáng chú ý khi bàn thua vừa qua mới chỉ là lần đầu Jordan để thủng lưới ở giải đấu năm nay. Từ đầu giải, đại diện Tây Á đã thể hiện phong độ vô cùng thuyết phục và vượt qua vòng bảng với ngôi đầu bảng B cùng thành tích trắng lưới.
 
Ngay cả đội bóng được đánh giá cực cao là Úc cũng không thể xuyên phá mành lưới do thủ môn Amer Shafi trấn giữ và phải hứng chịu thất bại. Thống kê này cho thấy phần nào sức mạnh hàng công đáng gớm của ĐT Việt Nam.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat