Bố Neymar hẹn hò chủ tịch Real, con lên lịch về La Liga 2019

Saturday, December 16, 2017 Hậu Trường Sân Cỏ

Tờ Diario Gol ở Tây Ban Nha cho biết bố Neymar đã đến gặp chủ tịch Real Madrid để bàn về một thương vụ tương lai.

Tờ Diario Gol mới đây tiết lộ ông Neymar Sr., bố và cũng kiêm người đại diện cho tiền đạo Neymar đang khoác áo Paris Saint-Germain, đã có cuộc gặp với chủ tịch Florentino Perez. Cuộc gặp được cho là để bàn về kế hoạch của Real đưa Neymar trở lại La Liga.
 
Bố Neymar hẹn hò chủ tịch Real, con lên lịch về La Liga 2019 - 1
Neymar có thể gia nhập Real Madrid năm 2019?
 
Mặc dù Neymar là người cũ của Barcelona và đã rời sang PSG trong mùa hè năm nay, nhưng phía Real Madrid không vì thế mà mất đi động lực chiêu mộ anh về sân Bernabeu. Động cơ rời sang Pháp thi đấu của Neymar được cho là nhằm chinh phục giải thưởng Quả bóng Vàng vốn là sân chơi riêng của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
 
Tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa thời gian ở Paris của Neymar có lẽ sẽ không kéo dài quá lâu. Và mặc dù Neymar là bạn thân với nhiều cầu thủ trụ cột của Barca, nhưng không thể không nghi ngờ về ý định sang Real Madrid của anh. Ngay sau khi Neymar có mặt ở Paris, anh đã cử Wagner Ribeiro làm cố vấn cho mình. Ribeiro là người chuyên môi giới các cầu thủ Brazil cho Real Madrid.
 
Diario Gol cho biết Neymar Sr. đã gặp riêng với ông chủ tịch Florentino Perez về ý định biến Neymar thành “Galactico” tiếp theo của Real Madrid. Hai người được cho là đã thống nhất năm 2019 sẽ là thời điểm hoàn hảo nhất để Neymar trở lại La Liga, do Neymar sẽ không vướng giải đấu quốc tế lớn nào và cũng có đủ thời gian để trải nghiệm PSG.
 
Để có được Neymar, Real có thể phải tốn đến 250 triệu euro (220 triệu bảng), nhưng bù lại họ sẽ có trong tay một ngôi sao không chỉ đẳng cấp mà còn là một gương mặt marketing rất hấp dẫn. Mọi yếu tố về Neymar đều đầy đủ để trở thành một thành viên mới của “Dải ngân hà”.
 
Sự theo đuổi của Real dành cho Neymar lớn tới mức theo Diario Gol, họ sẵn sàng để cho ngôi sao trẻ tuổi Marco Asensio rời CLB nếu bán được giá. Asensio gần đây không được thi đấu nhiều và nếu Neymar đến thì vị trí của Asensio sẽ càng bấp bênh, trong khi một cơ số đội bóng nhiều tiền của Premier League đang rất muốn mời mọc Asensio gia nhập.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat