Bị ĐT Việt Nam áp đảo, đội Triều Tiên không đá với 100% sức mạnh nói gì?

Tuesday, December 25, 2018 Bóng Đá Việt Nam

HLV Kim Young Jun của đội tuyển CHDCND Triều Tiên chia sẻ nhận được nhiều bài học từ ĐT Việt Nam.

Đội tuyển CHDCND Triều Tiên không có được thế trận tốt khi làm khách của Việt Nam. Trong hiệp 1, đội khách thi đấu phòng ngự trước sức ép và lối chơi nhỏ, nhanh và nhuần nhuyễn từ thầy trò HLV Park Hang Seo.
 
Và rồi Triều Tiên cũng không thể đứng vững. Ngay đầu hiệp 2, Công Phượng dùng kỹ thuật xộc thẳng vào trung lộ trước khi tỉa bóng đẳng cấp vào vòng cấm. Tiến Linh di chuyển khôn ngoan rồi dứt điểm chân trái mở tỷ số.
 
Bị ĐT Việt Nam áp đảo, đội Triều Tiên không đá với 100% sức mạnh nói gì? - 1
Đội tuyển CHDCND Triều Tiên chưa thi đấu hết mình tại Mỹ Đình
 
Sau bàn thua, Triều Tiên cố gắng đẩy cao tốc độ. Tuy nhiên lối chơi của đội bóng Đông Á không thực sự khởi sắc. Họ chỉ tìm được bàn gỡ từ khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân khi Jong Il Gwan đá phạt hàng rào hạ Bùi Tiến Dũng.
 
Sau trận đấu, HLV Kim Young Jin dành nhiều lời khen tặng cho đội tuyển Việt Nam mặc dù ông cũng thừa nhận đội tuyển Triều Tiên chưa thi đấu hết sức.
 
"Chúng tôi học được nhiều bài học từ các bạn. Đội tuyển Triều Tiên đã thử nghiệm xuyên suốt trận để chuẩn bị cho Asian Cup.
 
80% số cầu thủ thi đấu hôm nay là trụ cột ở Asian Cup. Tuy nhiên, Triều Tiên không chơi với 100% sức mạnh. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Asian Cup nên các cầu thủ Triều Tiên chưa chơi với trọn vẹn khả năng.
 
Việt Nam thay vào nhiều cầu thủ giàu thể lực và chơi khởi sắc hơn trong hiệp hai. Cả đội Việt Nam đều chơi tốt", HLV Kim Young Jun chia sẻ.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat