Bầu Đức: Chưa phải lúc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Wednesday, September 12, 2018 Bóng Đá Việt Nam

Bầu Đức cho rằng lúc này HLV Park Hang Seo cần được nghỉ ngơi để tập trung cho "chiến dịch" AFF Cup 2018 vào đầu tháng 11.

Sau "chiến tích" đưa U23 Việt Nam vào đến bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 vừa diễn ra ở Indonesia và trước đó là danh hiệu Á quân giải U23 châu Á 2018 hồi tháng 1 ở Trung Quốc, bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF và vấn đề tiền lương của ông thầy người Hàn Quốc một lần nữa được đem ra bàn tán.
 
Bầu Đức: Chưa phải lúc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo - 1
HLV Park Hang Seo trong lần lên Pleiku gặp bầu Đức
 
Theo đó, có không ít ý kiến cho rằng VFF cần gia hạn hợp đồng để giữ chân bằng được HLV Park Hang Seo sau những thành công kể trên. Để làm được điều đó, VFF nên tăng lương cho ông thầy sinh năm 1959. Bởi những gì thầy Park nhận được thua thiệt hơn rất nhiều so với mức lương của các người đồng nghiệp đang làm việc ở Thái Lan, Indonesia hay Malaysia.
 
Sau ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo đang tận hưởng kỳ nghỉ 3 tuần ở quê nhà Hàn Quốc. Chia sẻ với chúng tôi, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo cho biết lúc này ông thầy sinh năm 1959 đang hạnh phúc vì được dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam và chưa chính thức nhận được bất cứ thông tin nào từ VFF để bàn đến chuyện gia hạn hợp đồng.
 
Được biết, HLV Park Hang Seo nhận được mức lương vào khoảng 22.000 USD/tháng (chưa kể chi phí đi lại, nhà ở...). Bản hợp đồng kéo dài 2 năm tính từ tháng 10/2017 đến tháng 11/2019. Tiền lương của thầy Park được chi trả bởi Tổng cục TDTT, VFF và các doanh nghiệp tư nhân hỗ trợ.
 
Trong khi trao đổi với chúng tôi mới đây, bầu Đức - người được cho là có ảnh hưởng lớn trong việc đưa HLV Park Hang Seo đến Việt Nam cho rằng đây chưa phải là thời điểm để VFF bàn chuyện gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.
 
Bầu Đức: Chưa phải lúc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo - 2
Bầu Đức cho rằng dư luận không nên tạo áp lực cho HLV Park Hang Seo trước thềm AFF Cup 2018
 
Bầu Đức nói: "Ông Park Hang Seo giỏi, điều đấy được chứng minh qua thành công ở giải U23 châu Á và ASIAD 2018. Ông Park không giỏi thì chúng tôi mời sang dẫn dắt ĐT Việt Nam làm gì. Nhưng dù sao, đấy cũng chỉ là các giải trẻ.
 
Mục tiêu chính của HLV Park Hang Seo khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam vẫn là AFF Cup 2018. AFF Cup 2018 vẫn chưa diễn ra thì tại sao lại phải nói chuyện hợp đồng với HLV Park Hang Seo vào lúc này. Ông Park cứ cùng ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở AFF Cup 2018 đi rồi hãy tính."
 
Ngoài ra, bầu Đức cho rằng HLV Park Hang Seo đang cần được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài dẫn dắt U23 Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018. "Cứ để ông Park nghỉ ngơi, thoải mái trước khi tập trung ở AFF Cup 2018. Trước giải đấu quan trọng như vậy, chúng ta không nên mang chuyện hợp đồng hay tiền lương ra để tạo thêm áp lực với ông ấy và đội tuyển", bầu Đức nói thêm.
Ý kiến của bạn về bài này :-?Mẹo hay: Nhập @Tên 1 Người bạn => để chia sẻ nhé

Tin cùng chuyên mục

Mở chat / Đóng chat